Nông trại hút khách ở Đà Lạt

Duy Khang| 09/07/2024 07:44

Ngoài hoa, trái cây và vườn hoa còn có nhiều loại thú cưng, đồi thông, cầu trượt phao khô thu hút du khách.

Cầu trượt phao khô trong trang trại cún.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 1

Đến Đà Lạt (Lâm Đồng) trong những ngày hè, ngoài vườn hoa Vạn Thành, thác Cam Ly, vườn hoa thành phố, chợ đêm, Quảng trường Lâm Viên... thì các em học sinh còn được cha mẹ đưa đi tham quan nông trại cún Puppy Farm ở đường Camly, thôn Măng Lin, phường 7. Giá vé vào cổng người lớn 100.000 đồng, trẻ em 50.000 đồng.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 2

Nông trại này cách trung tâm TP Đà Lạt gần 10 km, không chỉ có 36 dòng cún với hơn 100 cá thể dễ thương mà còn có thỏ, ngựa lùn Pony, dê Mini silky, cánh đồng hoa xinh đẹp. Nơi đây được xem là khu tham quan phức hợp với nhiều sản phẩm nông sản sạch như dâu tây, cà chua, xà lách thủy canh...

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 3

Đến nông trại cún ở Đà Lạt, nhiều du khách được tận mắt chiêm ngưỡng và làm quen với những chú lạc đà Alpaca hài hước, ngựa lùn Pony đáng yêu.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 4

Ngoài các chú cún, lạc đà, dê... các bé còn thích thú ngắm những con bọ ú.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 5Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 6

Điểm nhấn nổi bật của nông trại cún Puppy Farm là đồi hoa rộng gần 2 ha nở suốt 4 mùa. Đồi hoa rộng và có những bậc thang để du khách đi lên rừng thông xanh để hít thở không khí trong lành.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 7

Từ đồi thông, du khách hướng mắt nhìn xuống sẽ ngắm được cánh đồng hoa rộng lớn và chiếc cầu trượt phao khô luôn có khách đến vui chơi.

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 8

Cách cánh đồng hoa và trang trại cún là nông trại cà chua, dâu, các loại bí, cải xà lách, sen đá...

Nông trại hút khách ở Đà Lạt - 9

Một nhân viên của nông trại cún cho biết loại bí thiên nga xinh đẹp này chỉ ăn được khi trái còn non, những trái chín như thế này được du khách mua với giá 20.000 - 30.000 đồng/trái. Bí thiên nga sau khi mua về nhà, du khách trưng bày một thời gian thì lấy hạt giống bên trong để trồng.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Nông trại hút khách ở Đà Lạt
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO