Nối gót Quang Hải, Huỳnh Như ra nước ngoài thi đấu

22/08/2022 08:54

Tiền đạo Huỳnh Như chia tay CLB TPHCM, sang Bồ Đào Nha gia nhập CLB Lank Vilaverdense theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai năm.

Ngay sau khi giành chức vô địch cúp quốc gia nữ 2022 cùng CLB nữ TPHCM tối 21/8, tiền đạo Huỳnh Như cho biết mình sang Bồ Đào Nha vào sáng 22/8 để tiến hành các thủ tục cần thiết trước khi gia nhập Lank Vilaverdense FC.

Thực tế, chuyến xuất ngoại của Huỳnh Như có thể diễn ra sớm từ 2 năm trước nhưng do tình hình dịch bệnh và một số lý do khác nên tiền đạo số 1 tuyển nữ Việt Nam chưa thể thực hiện được giấc mơ của mình.

capture.png
Tiền đạo Huỳnh Như

Được biết, phía đại diện của đội bóng Bồ Đào Nha đã tái khởi động quá trình đàm phán vào cuối tháng 7 vừa qua, và lần này Huỳnh Như không gặp khó khăn để ra nước ngoài thi đấu.

Tiền đạo người Trà Vinh lên đường sang Bồ Đào Nha trong chuyến bay vào lúc 09h45 sáng 22/8. Tại Bồ Đào Nha, Huỳnh Như phải trải qua cuộc kiểm tra y tế trước khi đặt bút ký hợp đồng chính thức. Được biết, hợp đồng giữa CLB TPHCM và CLB Lank theo dạng cho mượn, có thời hạn 2 năm.

Bài liên quan
  • Kỳ AFF Cup đáng quên của Quang Hải
    Tiền vệ Nguyễn Quang Hải vừa trải qua một kỳ AFF Cup đáng quên trong sự nghiệp, và số 19 đối diện nhiều thách thức phía trước khi trở lại Pháp chơi bóng.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nối gót Quang Hải, Huỳnh Như ra nước ngoài thi đấu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO