Nội bộ group antifan hoa hậu Ý Nhi lục đục

18/08/2023 17:17

Group antifan hoa hậu Ý Nhi hơn 650.000 thành viên bất ngờ có "biến căng" giữa lúc tạm ngưng hoạt động.

Nội bộ group antifan hoa hậu Ý Nhi lục đục-1
Hội antifan hoa hậu Ý Nhi đổi tên thành FC Hoa hậu.

Không chỉ ngừng hoạt động, group antifan hoa hậu Ý Nhi hơn 650.000 thành viên khiến cư dân mạng hoang mang khi tên group bất ngờ đổi tên. Đáng chú ý hơn là một thành viên trong nhóm admin đã lên tiếng chia sẻ tình hình.

Theo đó, một người tự nhận là thành viên đội ngũ quản trị của group "anti Ý Nhi Official" đã cho biết về thủ đoạn của nhóm quản trị group có 650.000 ngàn thành viên này. Người này cho biết, nhóm anti tạm ngừng hoạt động, chiếm quyền kiểm soát và mới đây nhất là bị đổi tên thành "FC Hoa hậu", người này khẳng định "nhóm đã bị admin cũ bán đi, hoàn toàn không có chuyện bị hack".

"Ban đầu, mình tham gia làm thành viên của đội ngũ quản trị chỉ với mục đích giúp nhóm đi lên, và cùng mục đích mong muốn Hoa hậu Ý Nhi trả lại vương miện cho người xứng đáng hơn. Các thành viên trong nhóm quản trị luôn mong muốn các bài viết được duyệt kỹ, không có nội dung ảnh hưởng bên thứ 3, không công kích, không có ảnh nhạy cảm...", người tự nhận là thành viên đội ngũ quản trị của group "anti Ý Nhi Official" cho biết.

Tuy nhiên, "Trong thời gian hoạt động nhóm, đôi lúc cũng xuất hiện một số nội dung công kích nhãn hàng. Mình xin khẳng định các bài viết này đều do founder (người sáng lập nhóm) - là chị TT (tên FB H.K) thực hiện. Cụ thể, khi chị ta gai mắt một brand nào đăng hình Ý Nhi, thì sẽ duyệt những bài công kích brand đó, để mọi người tràn vào Fanpage của brand chửi bới, xúc phạm, ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của họ. Sau vài phút, chị TT lại xóa các bài viết đó đi như chưa có chuyện gì xảy ra".

Nội bộ group antifan hoa hậu Ý Nhi lục đục-2
Nội bộ hội antifan lục đục.

"Nếu ai hoạt động trong ngành F.B lâu năm hoặc nhìn nhận đủ sâu, đều hiểu rằng một nhóm lớn rất khó để bị hack như thế. Nếu bị hack, thì người hack chỉ có thể hack tài khoản của quản trị viên, sau đó chiếm quyền kiểm soát nhóm, theo thứ tự là vậy. Tuy nhiên, tôi xin khẳng định, rất khó để làm được việc này".

Người này cũng khẳng định: "Sau vụ này, tôi vẫn sẽ anti hoa hậu Ý Nhi, nhưng sẽ anti trong tâm, chứ không bao giờ liên quan đến nhóm quản trị viên đó nữa, nhiều rắc rối lắm".

Nội bộ group antifan hoa hậu Ý Nhi lục đục-3
Đổi tên từ anti sang fan.

Trước đó, vào ngày 14/8, "Hội Anti Ý Nhi Official" đã bất ngờ khóa group. Sau đó ít lâu, 1 group dự phòng của hội antifan này xuất hiện và cho biết lý do group 650.000 người follow bị khóa là do bị "hack" và "kích toàn bộ ban quản trị cũng như kiểm duyệt viên".

Chiều 17/8, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ thông tin hội antifan Hoa hậu Ý Nhi với hơn 650.000 thành viên bất ngờ đổi tên. Theo hình ảnh được chia sẻ, nhóm đã đổi tên từ "Hội Anti Ý Nhi Official" sang "FC Hoa hậu" rồi "FC Hoa hậu Việt Nam". Hiện tại thông tin này vẫn đang xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
 • NHNN đấu thầu vàng: Giá vàng SJC có thể về quanh 70 triệu đồng?
  Ngân hàng Nhà nước có kế hoạch bán đấu thầu vàng ngay trong tuần 15-19/4 để tăng cung cho thị trường, hạ giá vàng. Giá vàng miếng được dự báo sẽ giảm nhưng có về ngưỡng 72 triệu đồng/lượng, tương đương giá thế giới?
 • Nhân tố mới nổi
  Nhờ sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp quốc phòng (CNQP), Thổ Nhĩ Kỳ đang trở thành một trong những quốc gia xuất khẩu vũ khí hàng đầu thế giới.
 • Bóng đá hôm nay 16/4: Lượt về tứ kết Champions League: Barcelona vs PSG, Dortmund vs Atletico Madrid
  Thất bại ở trận lượt đi buộc PSG và Dortmund phải nỗ lực tột cùng trong trận lượt về đêm nay trước hai đại diện của Tây Ban Nha là Barcelona và Atletico Madrid. Nhưng với thực lực hiện tại, rất khó để có một cuộc lội ngược dòng.
 • Ngày 16/4 năm xưa: 10 năm vụ chìm phà Sewol
  Ngày 16/4/2014, Hàn Quốc tang thương như chiến tranh khi chiếc phà Sewol bị lật chìm trên đường từ Incheon đến Jeju làm 304 người thiệt mạng. 10 năm sau thảm họa hàng hải tồi tệ nhất lịch sử đất nước, nhiều gia đình ở Hàn Quốc vẫn hàng ngày đối mặt với nỗi đau ngút trời.
 • Bảng xếp hạng VCK U23 châu Á 2024
  Việt Báo cập nhật bảng xếp hạng VCK U23 châu Á 2024. U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng với các đối thủ là Kuwait, Malaysia và Uzbekistan.
Đừng bỏ lỡ
Nội bộ group antifan hoa hậu Ý Nhi lục đục
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO