Nội Bài, Tân Sơn Nhất được phép đưa người nhập cảnh trở lại

02/06/2021, 10:16

Các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh qua cửa khẩu Nội Bài và Tân Sơn Nhất được phép hoạt động trở lại.

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hoả tốc cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh qua cửa khẩu Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoạt động trở lại.

Văn bản gửi các hãng hàng không, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam về việc tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua hai cửa khẩu Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Nội Bài, Tân Sơn Nhất được phép đưa người nhập cảnh trở lại
Cục Hàng không cho phép sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất nhập cảnh trở lại 

Nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ GTVT, Cục Hàng không thông báo tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Phó Cục trưởng Hàng không Võ Huy Cường cho biết, quy trình xem xét, quyết định cấp phép bay được thực hiện như trước đây.

Quảng cáo

Trước đó, ngày 31/5, Phó Cục trưởng Cục Hàng không yêu cầu tạm dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại sân bay Nội Bài. Quyết định có hiệu lực từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6.

Cũng tại văn bản này, đối với sân bay Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không quyết định kéo dài thời gian dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế đến hết ngày 14/6.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nội Bài, Tân Sơn Nhất được phép đưa người nhập cảnh trở lại