Nợ 'khủng' vì ma túy, nam ca sĩ Kpop cảnh báo giới trẻ

14/07/2023 19:00

Sự nghiệp và cuộc sống của Nam Taehyun, cựu thành viên nhóm nhạc WINNER, đã bị hủy hoại bởi ma túy, nợ nần chồng chất. Anh cảnh báo người trẻ đừng bao giờ dính đến cái chết trắng.

Nam Taehyun hiện đang ở trung tâm điều trị và phục hồi dành cho người nghiện ma túy. Anh có những chia sẻ, trải lòng trong chương trình "In Depth 60 Minutes" của KBS. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng nói về chứng nghiện ngập của mình.

Thời điểm hoạt động trong giới giải trí, anh đã sử dụng thuốc giảm cân để giữ vóc dáng. Anh cũng uống thuốc ngủ do mắc bệnh mất ngủ nhiều ngày. Ban đầu, tất cả các thuốc này đều được bác sĩ kê đơn cho sử dụng.

Nợ khủng vì ma túy, nam ca sĩ Kpop cảnh báo giới trẻ-1
Nam Taehyun ở trại cai nghiện.

Tuy nhiên, theo thời gian, anh sử dụng ngày càng nhiều dẫn đến lạm dụng và nó mở đường dẫn đến chứng nghiện ma túy sau này.

Nam Taehyun nói nghiện ma túy đã khiến anh mất đi tất cả tài sản, mang theo món nợ khổng lồ. Anh nợ 500 triệu won (khoảng 9,3 tỉ đồng) và nợ thẻ tín dụng quá hạn. Anh không chỉ bán nhà riêng mà còn bán cả nhà cha mẹ vì nợ nần. Nam ca sĩ lên kế hoạch sẽ làm việc bán thời gian tại nhà hàng để tiếp tục trả nợ.

Anh đã bán tất cả những gì mình có trừ cây đàn guitar đầy kỷ niệm, món quà tinh thần còn lại. Nam Taehyun cũng chia sẻ cho ê-kíp thực hiện chương trình những tin nhắn dồn dập từ phía chủ nợ đòi tiền anh. Ma túy đã kéo cuộc đời nam ca sĩ trẻ xuống vũng bùn tuyệt vọng.

Nam Taehyun đăng ký vào trại cai nghiện vì cảm thấy mọi người xung quanh mình rời đi khi cơ thể và tâm trí anh bị ma túy hủy hoại.

"Tôi muốn nói với các bạn trẻ, những thanh niên rằng đừng bao giờ dính dáng đến ma túy vì đó là hành động hủy hoại chính cuộc sống của bạn và mọi người" - Nam Tae Hyun trải lòng.

Nợ khủng vì ma túy, nam ca sĩ Kpop cảnh báo giới trẻ-2
Anh từng có cuộc sống tốt, hào quang với nhóm nhạc.

Nợ khủng vì ma túy, nam ca sĩ Kpop cảnh báo giới trẻ-3
Cuộc đời nam ca sĩ bị hủy hoại vì ma túy.

Theo Người lao động

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nợ 'khủng' vì ma túy, nam ca sĩ Kpop cảnh báo giới trẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO