NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP

14/02/2022 12:37

Tuy là visual nổi bật của NMIXX nhưng cư dân mạng cho rằng Sullyoon khó mà có cửa debut ở YG.

Sau khi JYP tung teaser debut của NMIXX, Sullyoon đang là thành viên thu hút sự chú ý nhất của Knet. Bên cạnh những chủ đề về visual, có một thông tin về quá trình đỗ audition của Sullyoon nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Theo đó, cô nàng visual này đầu quân cho JYP bằng 1 cuộc tuyển chọn bí mật năm 2020. Tuy nhiên trước đó, Sullyoon từng vượt qua vòng tuyển chọn của SM, YG và Fantagio.

Vậy nên câu hỏi được một cư dân mạng Hàn Quốc đem ra thảo luận là tại sao Sullyoon lại chọn JYP, trong khi đó vào YG đạt thành công vang dội toàn cầu như BLACKPINK không phải là tốt hơn sao?

NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP-1
Sullyoon - Thành viên NMIXX sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hợp gu dân Hàn

NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP-2
Không khó hiểu khi cô nàng vượt qua vòng tuyển chọn của 4 công ty danh tiếng

Tuy nhiên, câu hỏi này lại bị mọi người đánh giá khá ngây ngô. Trong 4 công ty, Fantagio mạnh về mảng diễn viên nhiều hơn, SM năm 2020 vừa mới debut aespa, không biết bao giờ mới có nhóm nữ tiếp theo. Cơ hội ở YG lại càng hẻo và phong cách cá tính, gai góc không hợp với Sullyoon.

Xét đi, xét lại JYP vẫn là một lựa chọn vừa vặn và phù hợp nhất.

- Idol nữ thì không phải lựa chọn hàng đầu là JYP sao? Có gì cần thắc mắc đâu? 

- Cái vibe YG nó khác biệt dữ lắm. Để được debut thì phải qua quá trình training ác liệt. Cứ nhìn BLACKPINK thì hiểu.

- Cô ấy sẽ vào thế khó nếu chọn SM vì SM cho ra mắt aespa vào 2020 rồi.

- Vào SM thì đâu có dễ được debut, nhìn aespa kìa, bao nhiêu vocal, visual của SM Rookies còn bị loại. YG thì train lâu mà khó debut, JYP là lựa chọn quá hợp lý lại push nhóm tốt nữa chứ.

- Nhóm nữ của JYP tốt mà, chỉ có nhóm nam hơi í ẹ thôi.

- SM lo cho idol nam nhiều hơn idol nữ. YG khó được ra mắt lắm và idol YG không có nhiều hoạt động. Idol nữ thì hợp với JYP nhất rồi.

- Kiểu xinh đẹp của em ấy vào YG cảm giác hơi bị lạc quẻ.

- Làm như vượt qua vòng loại của YG là được debut luôn í, không hợp concept thì có tài cỡ nào, đẹp cỡ nào cũng bị loại thôi. Nên nhớ là suốt 12 năm nay YG chỉ có đúng 2 nhóm nữ, là 8 idol nữ debut thôi đó.

Nói kỹ hơn về YG, cả 2NE1 và BLACKPINK đều đạt được thành công lớn và danh tiếng khủng khiến nhiều người mong ước. Nhưng đấy chỉ là bề nổi hào quang mà mọi người thấy. Chỉ có 8 cô gái chạm được vào giấc mơ debut ở YG. Còn phía sau là biết bao người đã phải dừng bước trước tỉ lệ đào thải khốc liệt tại công ty lớn.

May mắn thì như Miyeon vẫn còn đạt được những thành công nhất định với (G)-IDLE, được công chúng biết đến. Kém may mắn thì như đội hình Future 2NE1 từng được mong đợi là một nhóm nữ sở hữu tài năng chất lượng xứng đáng kế vị 2NE1 nhưng bấy giờ đều ngụp lặn chìm nổi trong Kpop, chẳng mấy ai hay.

NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP-3
Miyeon là cái tên hiếm hoi làm nên chuyện trong số cựu thực tập sinh của YG

NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP-4
Đến đội hình tiềm năng như Future 2NE1, được công ty ghi hình giới thiệu vậy mà rốt cục lại trở thành những cái tên nhạt nhòa, ngụp lặn giữa Kpop khắc nghiệt

Thế mới thấy qua được vòng tuyển chọn của YG chưa phải là tất cả, trở thành thực tập sinh của công ty lớn cũng chưa có gì đảm bảo có được thành công trong tương lai.

Khi lựa chọn công ty chủ quan không phải ham chọn công ty lớn mà quan trọng nhất là sự phù hợp và khả năng đi đường dài trong cho mai sau.

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
NMIXX bị chê dại dột khi đỗ YG, SM mà lại đâm đầu vào JYP
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO