Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi cùng dàn chị đại xếp hạng thấp

23/11/2023 07:00

Huyền Baby đứng đầu top 10 Chị đẹp được yêu thích nhất tính tới 10h ngày 22/11. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi có kết quả thấp hơn dự đoán của khán giả.

Ê-kíp sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vừa công bố kết quả top 10 Chị đẹp được yêu thích nhất tính tới 10h ngày 22/11. 7 chị đẹp có bình chọn cao nhất sẽ được trở lại chương trình nếu họ bị loại trước bán kết.

Huyền Baby đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng bình chọn với tỷ lệ là 24,629%. Các vị trí còn lại trong top 5 lần lượt thuộc về Quỳnh Nga (12,705%), Mlee (10,898%), Hương Ly (10,461%), Trang Pháp (8,1989%).

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi cùng dàn chị đại xếp hạng thấp-1
Huyền Baby dẫn đầu về lượt bình chọn.

Tuần này, Đoan Trang (7,479%) và Diệp Lâm Anh (2,590%) đã vươn lên, có mặt trong bảng xếp hạng tại vị trí top 6 và top 10. Tú Vi, Hà Kino, Thanh Ngọc nắm giữ 3 vị trí còn lại trong top 10.

Các vị trí từ 10 tới 15 lần lượt thuộc về Thu Phương, Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Mỹ Linh và Diệu Nhi. Việc các chị đại như Mỹ Linh, Thu Phương hay hai gương mặt nổi tiếng, đông fan như Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi không thể lọt vào top 10 gây bất ngờ.

Vòng hồi sinh này mở bình chọn đến 23h59 ngày 25/11. Khán giả có hai cách bình chọn thông qua app hoặc mua sim. Từ khi mở bình chọn, nhiều khán giả phàn nàn cách bình chọn của chương trình quá rắc rối.

Ngoài ra, 2 chị đẹp trong top 5 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất hiện giờ là Quỳnh Nga, Hương Ly trước đó gây tranh cãi. Lý do là thay vì kêu gọi khán giả bình chọn, 2 chị đẹp này lại nhờ bạn bè, đồng nghiệp chuyển tiền vào số tài khoản. Sau đó, họ nhờ fan dùng số tiền đó để mua sim vote.

Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi cùng dàn chị đại xếp hạng thấp-2
Lan Ngọc và Diệu Nhi không nằm trong top 10 chị đẹp được yêu thích.

Do đó, khán giả đang thắc mắc liệu kết quả bình chọn có công bằng và có thực sự phản ánh được độ yêu thích của người xem với các chị đẹp đúng như tên gọi của hạng mục bình chọn này hay không.

Về phía Quỳnh Nga, sau khi gây tranh cãi, nữ diễn viên chỉnh sửa bài viết. Cô cũng gửi lời xin lỗi.

Cô viết: “Việc kêu gọi bình chọn cho tôi trong chương trình và cũng có nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ. Tôi xin phép đăng cách thức bình chọn lại và không kêu gọi chuyển khoản và tài khoản cá nhân nữa, tránh bị hiểu sai mục đích. Rất xin lỗi mọi người nếu hành động kêu gọi của tôi khiến một số người hiểu lầm về mong muốn của mình. Mong mọi người vẫn ủng hộ tôi và chương trình”.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi cùng dàn chị đại xếp hạng thấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO