Ninh Bình yêu cầu không tổ chức chúc Tết, biếu tặng quà cấp trên

07/01/2022 14:16

UBND tỉnh Ninh Bình vừa yêu cầu các đơn vị không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo. Nghiêm cấm việc biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức.

Văn bản chỉ đạo các đơn vị trên địa bàn của UBND tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 nêu rõ: Yêu cầu các đơn vị không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp. Nghiêm cấm việc biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp dưới mọi hình thức.

Không đi lễ chùa trong giờ hành chính nếu không được phân công.

UBND tỉnh Ninh Bình cũng yêu cầu các đơn vị không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định, không tham gia các hoạt động mê tín, dị đoan...

Ninh Bình yêu cầu không tổ chức chúc Tết, biếu tặng quà cấp trên - 1

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị rà soát tổ chức thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo (Ảnh: NT).

Để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, đồng thời đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh Ninh Bình về phòng, chống dịch Covid-19 với quan điểm "Đặt tính mạng, sức khỏe của người dân lên trên hết".

Tạm dừng tổ chức các loại hình lễ hội và bắn pháo hoa trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần. Không tổ chức các hoạt động tập trung đông người, các sự kiện liên hoan, tiệc cuối năm.

Rà soát, tổ chức thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, người nghèo và các lực lượng làm nhiệm vụ trong những ngày Tết.

Thái Bá

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Ninh Bình yêu cầu không tổ chức chúc Tết, biếu tặng quà cấp trên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO