Những Youtuber nhà giáo dạy ngoại ngữ có thể bạn sẽ quan tâm

HAI LAM (tổng hợp) | 10/11/2021, 12:38

Những Youtuber này đều xuất thân là giáo viên và họ dùng chính kênh YouTube của mình để chia sẻ bài giảng và các thủ thuật hữu ích cho cộng đồng.

Mỗi thầy cô Youtuber này đều thu hút người xem bằng các cách khác nhau. Đặc biệt, các nội dung chia sẻ của các kênh YouTube này thường được trình bày dễ hiểu và được minh hoạ bằng các hình thức khác nhau để có thể giúp người xem dễ dàng tiếp cận hơn.

Đặng Trần Tùng

dang-tran-tung.png
Đặng Trần Tùng

Nhắc đến thầy giáo IELTS Đặng Trần Tùng là nhắc đến một cao thủ trong cộng đồng IELTS với 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0. Anh cũng là một trong năm người Việt Nam đầu tiên đạt được số điểm này. 

Hiện tại, Đặng Trần Tùng là nhà sáng lập của trung tâm The IELTS Workshop. Nhiều người cũng biết đến thầy giáo Đặng Trần Tùng qua chương trình The IELTS Face-off  và IELTS On The Go. Một trong những điểm thu hút của thầy Tùng ngoài kiến thức sâu rộng về tiếng Anh và IELTS là lối nói chuyện dí dỏm, hài hước.

Kênh YouTube của thầy Đặng Trần Tùng - The Dang Vlog đang có 16.100 người đăng ký. Thầy cũng thường xuyên chia sẻ những bí quyết học tiếng Anh và IELTS trên YouTube cá nhân.

Link: https://www.youtube.com/channe... 

Trang Anh English

trang-anh.png
Trang Anh

Cô giáo Trang Anh hiện tại đang sở hữu kênh YouTube với 278.000 lượt đăng ký. Cô thường xuyên đăng tải các video hướng dẫn các kiến thức về tiếng Anh như: thì tương lai đơn + thì tương lai gần, trọng âm, cụm động từ... và các bài giảng về cách giải đề thi, các bí quyết để làm các bài thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ các học sinh. Tần suất ra video của cô Trang Anh cũng rất đều đặn để các em học sinh có thể theo dõi liên tục.

Link: https://www.youtube.com/channe...

Andy ở Canada 

andy.png
Andy

Một cao thủ khác trong “làng” IELTS chính là thầy Andy. Không phải là một cái tên quá xa lạ với những bạn trẻ đang trong quá trình luyện thi IELTS. Những chia sẻ của thầy Andy cực kì bổ ích được đúc kết từ chính kinh nghiệm của mình. Hiện tại, Andy đang sinh sống và làm việc tại Canada và tiếp tục chia sẻ kiến thức tiếng Anh và cùng với đó là những trải nghiệm thực tế của mình tại Canada.

Kênh YouTube Andy ở Canada đang có 314.000 người đăng ký. Bắt đầu tham gia cộng đồng YouTube từ năm 2015, hiện tại kênh của Andy cũng đã đạt được gần 14 triệu lượt xem. 

Link:  https://www.youtube.com/channe... 

Anh Le TOEIC 

anh-le.jpeg
Anh Le
Quảng cáo

TOEIC cũng là một kỳ thi tiếng Anh được nhiều người quan tâm. Anh Le TOEIC là một kênh YouTube chuyên giảng dạy và chia sẻ những bí kíp liên quan đến kỳ thi này, đặc biệt nhấn mạnh vào hai kỹ năng Listening và Reading. Từ kiến thức và những trải nghiệm thực tế của mình, thầy Anh Le đã tạo được ấn tượng rất tốt cũng như có những bài giảng, bài chia sẻ dễ hiểu và thu hút được lượng lớn người theo dõi.

Ngoài ra, các kiến thức về tiếng Anh nói chung cũng được thầy chia sẻ một cách rõ ràng, chân thực và dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Hiện tại, kênh Anh Le TOEIC có 113.000 lượt đăng ký. 

Link:  https://www.youtube.com/channe... 

Tiếng Nhật Cô Lam 

co-lam.jpeg
Cô Lam

Cô giáo chủ kênh “Tiếng Nhật Cô Lam” với gần 25.000 người đăng ký cũng là một cái tên khá quen thuộc trong cộng đồng những người học tiếng Nhật ở Việt Nam. Những bài giảng và bài chia sẻ của cô Lam liên quan nhiều đến ngữ pháp cùng với các bài thi N2, N4... và nhiều từ vựng hữu ích tương ứng với từng bài thi. Nếu bạn quan tâm đến các kỳ thi tiếng Nhật thì kênh YouTube “Tiếng Nhật Cô Lam” sẽ là một gợi ý tuyệt vời.

Link:  https://www.youtube.com/channe...

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những Youtuber nhà giáo dạy ngoại ngữ có thể bạn sẽ quan tâm
vietnam.vn