Những vận hạn lớn cần chú ý trong năm Nhâm Dần 2022

Thủy Linh| 18/04/2022 08:56

Vận hạn mang đến tai họa cho người gặp hạn trong một khoảng thời gian nhất định. Vận hạn có thể chủ về tiền bạc, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe.

Những vận hạn lớn cần chú ý trong năm Nhâm Dần 2022

Trong năm 2022 này, có 5 vận hạn lớn ảnh hưởng tới cả sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và gia đạo. Những lưu ý quan trọng dưới đây mà chuyên gia Phong thủy Phùng Phương đưa ra nhằm giúp bạn vượt qua mọi tai ương.

Tam tai

Tam tai tính theo nhóm tuổi tam hợp, nghĩa là những người sinh năm con giáp tam hợp sẽ chịu chung một hạn. Trong năm Nhâm Dần 2022, 3 con giáp Thân, Tý, Thìn sẽ bước vào năm tam tai đầu tiên bản mệnh có thể sẽ gặp những tin xấu bất ngờ xảy đến, sức khỏe hao tổn, dễ ốm đau bệnh tật.

Công việc tưởng chừng thành công nhưng lại hỏng trong phút chốc, tiêu tốn tiền của. Thậm chí, bản mệnh còn có thể vướng vào thị phi, kiện tụng, danh tiếng bị ảnh hưởng. Vì thế trong năm đầu tam tai, các bạn Thân – Tý – Thìn cân nhắc tránh làm những việc trọng đại.

Kim lâu

Hạn Kim lâu để chỉ chung tuổi nên tránh làm các việc đại sự, Nam phạm Kim lâu tránh xây nhà, nữ phạm Kim lâu chớ vội kết hôn. Không những vậy, tùy theo tuổi phạm Kim lâu mà bản mệnh hoặc gia đạo sẽ chịu ảnh hưởng. Phạm Kim lâu thân, bản thân gia chủ dễ gặp tai họa.

Phạm Kim lâu thê, gây bất lợi cho người vợ. Phạm Kim lâu tử , con cái sẽ dễ gặp tai ương. Phạm Kim lâu lục súc, dễ tổn thất về cây trồng và vật nuôi trong nhà ảnh hưởng tới kinh tế. Nam phạm Kim lâu muốn xây nhà trong năm nay, cần sử dụng đấu phạp mượn tuổi. Nữ phạm Kim lâu nếu muốn lập gia đình, cần chọn ngày giờ thích hợp để hôn sự suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc.

Hoang Ốc

Hạn Hoang Ốc nghĩa là ngôi nhà hoang vắng, không người ở. Trong năm phạm Hoang Ốc, vận khí trong nhà rất u ám và lạnh lẽo. Vì thế, trong năm này, các bạn tuyệt đối tránh làm nhà vì sẽ dễ bị vận xui đeo bám. Nếu gia chủ phạm Hoang Ốc vẫn muốn xây nhà trong năm nay cũng cần vận dụng đấu pháp mượn tuổi để tránh mọi hung họa.

Thái Tuế

Năm nay, 4 con giáp phạm Thái Tuế là Dần, Thân, Tỵ, Hợi mọi việc khó suôn sẻ, công việc gặp nhiều khó khăn trở ngại, sức khỏe cũng giảm sút. Không những vậy, Thái Tuế còn ảnh hưởng tới khu vực hướng Đông Bắc giáp Đông ở trong nhà.

Gia chủ cần tránh tiến hành động thổ, phá dỡ vào khu vực này vì sẽ làm cho trường khí dồn về phương đó nhiều hơn nữa. Như vậy, cho dù là con giáp nào cũng đều bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sao Thái Tuế. Và đối với phong thủy nhà hay mệnh lý cá nhân, sẽ có cách hóa giải khác nhau.

Thái Bạch

Có câu, “Thái Bạch, sạch bách cửa nhà”. Người bị Thái Bạch chiếu mạng dễ hao tài tốn của, công việc trắc trở, bị tiểu nhân quấy phá, thậm chí vướng vào lao lý. Sức khỏe cũng bị suy giảm. Đặc biệt chú ý vận trình vào khoảng tháng 5 vì sẽ có thể đón nhận tin xấu, đồng thời kỵ màu trắng quanh năm.

Tuy nhiên, nếu bản mệnh vượt qua vận hạn sao Thái Bạch thì sau đó sẽ thăng tiến rất nhanh, làm việc gì cũng thành công, thuận lợi. Suy cho cùng, để chiến thắng vận hạn, vượt mọi khổ ải ngoài việc áp dụng các đấu pháp phong thủy, bản mệnh cần chú ý tu dưỡng nâng cao phẩm chất, trau dồi trí tuệ, trên hết là hãy tích cực giúp đỡ người khác bằng cả tấm chân thành.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những vận hạn lớn cần chú ý trong năm Nhâm Dần 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO