Những ứng dụng chia đôi màn hình iPhone

23/06/2022, 20:01

Nếu như Splitware hỗ trợ dùng 2 mạng xã hội cùng lúc trên iPhone, thì Split Web Browser hỗ trợ lướt 2 web. Người dùng cần chọn ứng dụng phù hợp.

Cộng đồng người dùng iPhone đã mong muốn có tính năng chia đôi màn hình từ lâu, tuy nhiên chưa hẳn đã được đáp ứng đầy đủ. Để chia màn hình iPhone, người dùng thường cài thêm ứng dụng bên ngoài như Splitware hay Split Web Browser.

Nếu như Splitware hỗ trợ dùng 2 mạng xã hội cùng lúc, thì Split Web Browser hỗ trợ lướt 2 web. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng cần chọn ứng dụng phù hợp.

Ứng dụng chia đôi màn hình iPhone mới nhất

Nếu cần chia đôi màn hình iPhone để lướt 2 mạng xã hội cùng lúc, người dùng cần cài thêm công cụ như Splitware (tải ở đây).

Trên Splitware, người dùng chọn vào biểu tượng chữ “S”, sau đó chọn 2 ứng dụng muốn chạy song song. Trong những lần sử dụng sau, lối tắt mở cặp ứng dụng cũ sẽ có sẵn trên Splitware.

Những ứng dụng chia đôi màn hình iPhone
Trên Splitware, người dùng chọn vào biểu tượng chữ “S”, sau đó chọn 2 ứng dụng muốn chạy song song.

Trong khi đó nếu cần chia đôi màn hình để lướt 2 web song song, người dùng có thể cài công cụ Split Web Browser (tải ở đây). Split Web Browser sẽ chia sẵn 2 nửa màn hình với 2 cửa sổ trình duyệt.

Những ứng dụng chia đôi màn hình iPhone
Split Web Browser sẽ chia sẵn 2 nửa màn hình với 2 cửa sổ trình duyệt.

Anh Hào

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những ứng dụng chia đôi màn hình iPhone
vietnam.vn