Những thuê bao nào được hưởng lợi ích kép từ gói cước MobiCare?

Ngô Xuyến | 28/07/2021, 11:09

MobiCare là gói cước mang đến lợi ích kép, giúp khách hàng vừa có thêm data, vừa được tiếp cận dịch vụ bảo hiểm cá nhân một cách dễ dàng, tiện lợi.

Thời gian gần đây, đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực của nền kinh tế, bao gồm cả lĩnh vực bảo hiểm. Đại dịch khiến nhu cầu tương tác trực tuyến tăng cao, làm nổi lên điểm kém hiệu quả của mô hình tương tác truyền thống giữa các doanh nghiệp bảo hiểm với khách hàng.

Những thuê bao nào được hưởng lợi ích kép từ gói cước MobiCare? - 1

Trong bối cảnh dịch bệnh, việc bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua bảo hiểm bảo vệ bản thân là một việc khó khăn với nhiều người. Trong khi đó, rủi ro trong cuộc sống luôn thường trực. Do vậy, cần những gói bảo hiểm vi mô - đảm bảo những rủi ro với phí bảo hiểm thấp, số tiền bảo hiểm nhỏ, sản phẩm bảo hiểm thật đơn giản, dễ hiểu trở thành xu hướng và nhu cầu tất yếu của thị trường.

Tuy nhiên, ở Việt Nam, loại hình này chưa phổ biến và nếu có cũng là những gói bảo hiểm khó tiếp cận với phần lớn người dân. Trong khi đó, đây là nhu cầu thiết thực đối với cá nhân. Theo giới chuyên gia tài chính, để bảo hiểm vi mô tới được người tiêu dùng, ngành bảo hiểm cần nắm bắt cơ hội từ nền kinh tế số đang bùng nổ để số hóa dịch vụ của mình, cần có sự chung tay của các đối tác trong lĩnh vực cung cấp mạng di động, kỹ thuật số để tích hợp dịch vụ.

Với gói cước MobiCare và MobiCare+ ra mắt vào tháng 5 vừa qua, MobiFone chính thức là nhà mạng tiên phong mang bảo hiểm vi mô số hóa với lợi ích kép đến “tận tay” các chính chủ thuê bao của mình. Gói cước là sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân được thiết kế dành riêng cho các chính chủ thuê bao MobiFone trả trước đang sử dụng các gói data nền C90N, C120, HD90, MIU, HD70 (bao gồm cả các thuê bao chuyển vùng sang mạng VinaPhone) trong độ tuổi từ 18 đến 70 tuổi.

Cụ thể, gói cước bao gồm dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân với 4 cấp độ của Công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI), dịch vụ y tế - tư vấn từ xa của Doctor Anywhere, và quyền lợi hưởng dung lượng data truy cập Internet.

Về bản chất, MobiCare là sự “bắt tay” của công nghệ, viễn thông và dịch vụ bảo hiểm theo xu hướng bảo hiểm vi mô kết hợp kỹ thuật số, giúp người yếu thế dễ dàng tiếp cận dịch vụ bảo hiểm rủi ro. Theo đó, chỉ với chiếc điện thoại di động, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, nhận được dịch vụ bảo hiểm rủi ro cá nhân mà không cần các thủ tục, giấy tờ phức tạp, và có thêm data truy cập Internet với chi phí thấp.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 bùng phát hiện nay, việc tiếp cận các dịch vụ bảo hiểm, y tế một cách thuận tiện, an toàn, bảo mật chỉ với chiếc điện thoại di động và một khoản chi phí nhỏ hằng tháng, sẽ san sẻ gánh nặng trên vai mỗi cá nhân, giúp mọi người có thể an tâm hơn trong mọi cuộc hành trình, trước mọi rủi ro trong cuộc sống.

Quảng cáo

Để tham gia chương trình MobiCare, khách hàng soạn tin theo cú pháp: MC1 gửi 999 (cước phí 25.000 đồng/tháng, ưu đãi thuê bao tham gia lần đầu chỉ còn 18.000 đồng), quyền lợi tối đa lên tới 13.000.000 đồng, data 2,5GB.

Để tham gia chương trình MobiCare+, khách hàng soạn tin theo cú pháp: MC2 gửi 999 (cước phí 45.000 đồng/tháng, ưu đãi thuê bao tham gia lần đầu chỉ còn 36.000 đồng), quyền lợi tối đa lên tới 33.000.000 đồng, data 4,5GB.

Đặc biệt, khách hàng có thể nâng cấp gói từ MC1 sang MC2 với cú pháp: NCBH gửi 999 để tăng thêm quyền lợi bảo hiểm cho bản thân.

Việc khai báo và thực hiện thủ tục yêu cầu bồi thường có thể thực hiện hoàn toàn online trên website: http://web.iglooinsure.com/mobicare hoặc khách hàng liên hệ hotline 08.999.15.098 để được hướng dẫn chi tiết.

Ngô Xuyến
Bài liên quan
HoREA kiến nghị giữ nguyên ưu đãi vay vốn mua, thuê nhà ở xã hội
Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) vừa có công văn gửi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và Bộ Xây dựng đề nghị NHNN giữ nguyên quy định cho khách hàng vay vốn ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội (NOXH).
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Những thuê bao nào được hưởng lợi ích kép từ gói cước MobiCare?