Những thứ đồ được sử dụng miễn phí trên máy bay có thể bạn chưa biết

09/06/2024 19:00

Khi đi máy bay, nhiều hành khách thường không biết rằng có rất nhiều đồ dùng miễn phí mà họ có thể yêu cầu từ tiếp viên hàng không.

Đây là một số món đồ hữu ích có thể làm cho chuyến bay của bạn thoải mái hơn.

Khăn ướt và khăn giấy

Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp khăn ướt hoặc khăn giấy cho hành khách. Ảnh minh họa
Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp khăn ướt hoặc khăn giấy cho hành khách. Ảnh minh họa

Hầu hết các hãng hàng không đều cung cấp khăn ướt hoặc khăn giấy cho hành khách. Khăn ướt rất tiện lợi để lau tay hoặc mặt, giúp bạn cảm thấy tươi mới hơn sau một thời gian dài trên không.

Một số loại thuốc cơ bản

Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định khác nhau, tuy nhiên trên mỗi chuyến bay đều được trang bị các loại thuốc cần thiết như thuốc giảm đau, thuốc chống say. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tiếp viên cung cấp cho bạn thuốc uống và đồ dùng y tế nếu cần.

Bàn chải và kem đánh răng

Đối với các chuyến bay dài, nhiều hãng hàng không cung cấp bộ bàn chải và kem đánh răng miễn phí để hành khách có thể làm vệ sinh cá nhân trước khi hạ cánh. Điều này giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi bước ra khỏi máy bay.

Gối và chăn

Những thứ đồ được sử dụng miễn phí trên máy bay có thể bạn chưa biết-1
Nếu di chuyển đường dài bạn hoàn toàn có thể yêu cầu tiếp viên phục vụ chăn và gối để có thể có trải nghiệm thoải mái hơn khi ngồi máy bay. Ảnh minh họa

Đối với các chuyến bay dài, hành khách có thể yêu cầu gối và chăn để có giấc ngủ thoải mái hơn. Dù không phải lúc nào cũng có sẵn, nhưng nếu bạn yêu cầu sớm, cơ hội nhận được sẽ cao hơn.

Tai nghe

Nếu bạn quên mang theo tai nghe, đừng lo lắng. Phần lớn các hãng hàng không đều cung cấp tai nghe miễn phí để bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc giải trí trong suốt chuyến bay.

Mặt nạ ngủ và bịt tai

Để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn, nhiều hãng hàng không cung cấp mặt nạ ngủ và bịt tai miễn phí. Những món đồ nhỏ này có thể giúp bạn tránh ánh sáng và tiếng ồn, tạo ra một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Nước rửa tay

Trong thời kỳ dịch bệnh, nước rửa tay là vật dụng không thể thiếu. Hãy hỏi tiếp viên để nhận nước rửa tay miễn phí, giúp bạn giữ vệ sinh và an toàn hơn trong suốt chuyến bay.

Túi nôn

Mặc dù không phải ai cũng cần, nhưng túi nôn luôn có sẵn trên mọi chuyến bay. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy yêu cầu tiếp viên đưa cho bạn túi nôn để tránh tình huống khó xử.

Những món đồ này tuy nhỏ bé nhưng lại mang lại sự thoải mái và tiện lợi đáng kể cho hành khách trong suốt chuyến bay. Đừng ngần ngại yêu cầu tiếp viên hàng không nếu bạn cần bất kỳ món đồ nào trong số này.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những thứ đồ được sử dụng miễn phí trên máy bay có thể bạn chưa biết
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO