những quyển sách hay nên đọc

Kỳ 2: Đi trên đôi chân của mình
Bên Trung Quốc, con cái các gia đình không thuộc thành phần công, nông, cán bộ, đều không được vào đại học, mà lùa hết đến các vùng nông thôn, các công, nông trường để cải tạo lao động, nên nhìn vào tương lai các con, bố phải lo cứu từng đứa. Chị Tâm sắp tốt nghiệp Đại học Sư phạm, xấu nhất thì khi ra trường chỉ bị điều đi tỉnh xa, có thể khổ một chút, nhưng cũng coi như thoát. Còn con, được anh Bảy giúp qua Liên Xô, cũng coi là thoát thêm một đứa…
  • Những cuốn sách hay dành cho Gen Z
    Trong xã hội hiện đại, ngày càng có nhiều Gen Z quan tâm đến vấn đề sức khỏe tinh thần và dòng sách tâm lý học ứng dụng đã đáp ứng điều đó.
  • Những lưu ý trong quá trình thực hành phương pháp tĩnh tâm
    Trong quá trình tu tập, người thực hành phương pháp tĩnh tâm còn phải biết vượt qua những tấm màn vô minh mới sử dụng được các giác quan tinh thần. Khi tập trung tâm thức quán chiếu vào bên trong, người thực hành sẽ gặp phải những chướng ngại rất lớn bởi sự khơi dậy của các hạt giống nằm sâu trong tàng thức, trong thiền tập, đây gọi là “ma cảnh”.
  • Sức mạnh của ý nghĩ có thể mang đến phép lạ gì đó
    Một người biết cách làm chủ suy nghĩ của mình, biết cách tập trung suy nghĩ, biết cách sử dụng, thu góp các sức mạnh khác trong tự nhiên để hỗ trợ cho suy nghĩ của mình gia tăng cường độ, thì có thể tạo ra các quyền năng vô cùng đặc biệt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO