Những phân đoạn ấn tượng của Lệ Hằng đóng Hoài Thatcher phim 'Xin Hãy Tin Em'

24/04/2023 12:20
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Trước khi bị bắt vì tội mua bán trái phép chất ma túy, Lệ Hằng diễn xuất trong nhiều phim nhưng ấn tượng nhất vẫn là vai diễn Hoài Thatcher trong "Xin Hãy Tin Em"

Xin Hãy Tin Em là bộ phim truyền hình được đạo diễn Đỗ Thanh Hải thực hiện vào năm 1997. Bộ phim khai thác đề tài của những sinh viên năm cuối, trong đó Hoài Thatcher (do Bùi Thị Lệ Hằng thủ vai) là nhân vật chính.

Cô sinh viên tỉnh lẻ này có tính cách ngang tàng, thích tụ tập bạn bè, thích uống rượu, thường xuyên bỏ học. Tuy vậy, ẩn sau trong vẻ ngoài ngổ ngáo ấy, Hoài lại là cô gái rất giàu tình thương. Cô cưu mang một đứa trẻ mồ côi, giúp em giữ tiền và còn dạy em học. Khi Hoài phải lòng anh chàng khá giả, lãng tử, cô đã thay đổi rất nhiều.

Nét diễn cá tính, ngỗ nghịch của Lệ Hằng trong phim đã để lại ấn tượng mạnh cho khán giả.

Sau Xin Hãy Tin Em, Lệ Hằng tham gia thêm một số phim của VTV rồi lặng lẽ rời xa màn ảnh. Các đồng nghiệp cùng thời cũng không biết cuộc sống của cô sau này thế nào.

Lúc 20h10 ngày 10/3/2023, Lệ Hằng bị bắt vì có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối cho nữ diễn viên.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những phân đoạn ấn tượng của Lệ Hằng đóng Hoài Thatcher phim 'Xin Hãy Tin Em'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO