Sau khi về chung nhà với doanh nhân Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà hạn chế tham gia các hoạt động showbiz để tập trung kinh doanh và dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ.
Dù sống trong nhung lụa hào môn nhưng "ngọc nữ" vẫn không ngại làm các công việc của một bà nội trợ. Nổi tiếng khéo tay, đảm đang bếp núc, bà xã Louis Nguyễn thường xuyên vào bếp nấu nướng chiêu đãi gia đình.
Hiện tại, dù sinh con thứ ba chưa lâu và đang là mẹ bỉm bận rộn với nhiều công việc, Tăng Thanh Hà vẫn tranh thủ thời gian đứng bếp, mang đến những món ngon.
Trên mạng xã hội, Hà Tăng khiến nhiều người phải trầm trồ khi trổ tài với ẩm thực từ Đông sang Tây. Thậm chí, tay nghề của cô được khen không hề thua kém đầu bếp của nhà hàng 5 sao.
Mới đây nhất, Hà Tăng khoe thành quả vào bếp trên trang cá nhân. Bàn tiệc hải sản được mẹ bỉm chế biến thịnh soạn với nhiều món bắt mắt.
Bữa ăn hương vị truyền thống tuy đơn giản nhưng lại rất "tốn cơm" của bà xã Louis Nguyễn.
Loạt món ăn thường ngày được Tăng Thanh Hà đăng tải trên trang cá nhân.
Tăng Thanh Hà trổ tài làm bánh. Chia sẻ thành quả nấu nướng, nữ diễn viên từng hóm hỉnh: "Một số món ăn Hà nấu, tây - ta gì cũng chơi hết. Làm gì làm, ngày nào cũng phải vào bếp phục vụ khách VIP ở nhà. Hôm nào nấu trễ tí là mấy cha con cứ lượn lờ gần bếp như mấy con cá mập".
Món bánh mì trông khá hấp dẫn của diễn viên 8X.
Món bánh xèo cũng được Hà Tăng chuẩn bị bắt mắt.
Tăng Thanh Hà cũng ưa chuộng nhiều món nước lèo truyền thống.
Các món salad healthy cũng được "ngọc nữ" đưa vào menu.
Tăng Thanh Hà cũng rất sành đồ Tây, khi thường xuyên trổ tài vào bếp với loạt món ăn được chế biến cầu kỳ.
Những bàn ăn thịnh soạn.
Đồ ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng song cũng khá cầu kỳ của mẹ bỉm.
Hà Tăng cũng đam mê với loạt món nước "homemade".
Tổ ấm 5 thành viên của Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Con đầu lòng của cặp đôi là bé trai Richard, sinh năm 2015. Ái nữ Chloe là con thứ 2, sinh sau Richard 2 năm, và một thiên thần nhỏ chào đời vào cuối năm 2021, tên Mason.
C.H
Theo Vietnamnet