Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp

Bích Ngọc| 14/05/2022 19:34

Đã có những lần sao Hàn đeo những món đồ trang sức có giá trị tương đương... một căn chung cư cao cấp, hay thậm chí... một tòa biệt thự đắt giá.

Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp - 1

Nữ diễn viên Han Ye-seul đeo bộ trang sức trị giá 3,3 triệu USD đi dự sự kiện (Ảnh: SCMP).

Nữ diễn viên Han Ye-seul đeo bộ trang sức trị giá 3,3 triệu USD đi dự sự kiện: Đây là món trang sức đắt giá nhất mà một ngôi sao trong showbiz Hàn Quốc từng đeo khi đi dự sự kiện. Trong một lần hợp tác với thương hiệu trang sức nổi tiếng thế giới hồi năm 2010, nữ diễn viên Han Ye-seul đã đeo một bộ trang sức đắt giá bao gồm vòng cổ, khuyên tai, vòng tay với tổng giá trị lên tới 3,3 triệu USD.

Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp - 2

Nữ diễn viên Youn Yuh-jung đeo bộ trang sức trị giá 1,3 triệu USD (Ảnh: SCMP).

Nữ diễn viên Youn Yuh-jung đeo bộ trang sức trị giá 1,3 triệu USD: Nữ diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hàn - bà Youn Yuh-jung đã trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên giành được giải Oscar hồi năm 2021. Khi xuất hiện tại sự kiện trao giải, bà đã đeo các món trang sức của một thương hiệu danh tiếng thế giới với tổng giá trị lên tới 1,3 triệu USD.

Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp - 3

Nữ diễn viên Gong Hyo-jin từng đeo bộ nữ trang có giá 800.000 USD (Ảnh: SCMP).

Nữ diễn viên Gong Hyo-jin từng đeo bộ nữ trang có giá 800.000 USD: Là đại sứ thương hiệu tại Châu Á của một tập đoàn đồng hồ - trang sức nổi tiếng kể từ năm 2019, nữ diễn viên Gong Hyo-jin từng xuất hiện tại một sự kiện văn hóa - nghệ thuật tại Hàn Quốc hồi năm 2020 với bộ nữ trang kim cương có tổng giá trị lên tới 800.000 USD.

Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp - 4

Rapper Simon Dominic đeo chiếc đồng hồ có giá hơn 400.000 USD (Ảnh: SCMP).

Rapper Simon Dominic đeo chiếc đồng hồ có giá hơn 400.000 USD: Khác với những ngôi sao hợp tác với các thương hiệu trang sức, rapper Simon Dominic thực sự sở hữu những chiếc đồng hồ đắt giá mà anh đeo khi xuất hiện tại các sự kiện.

Simon Dominic thừa nhận rằng anh sợ phải ngồi sau tay lái nên Simon Dominic không chi tiền cho siêu xe, anh lựa chọn đồng hồ làm thứ để trưng trổ. Simon Dominic khẳng định rằng mỗi chiếc đồng hồ mà anh sở hữu đều có giá hơn 100.000 USD. Đắt giá nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Simon Dominic hiện tại là một chiếc có giá hơn 400.000 USD.

Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp - 5

Nữ ca sĩ Joy của nhóm Red Velvet đeo chiếc vòng cổ có giá 375.000 USD (Ảnh: SCMP).

Nữ ca sĩ Joy của nhóm Red Velvet đeo chiếc vòng cổ có giá 375.000 USD: Tại một sự kiện âm nhạc hồi năm 2020, nữ ca sĩ Joy - thành viên của nhóm Red Velvet - xuất hiện với bộ đầm đen làm nổi bật chiếc vòng cổ kim cương có giá 375.000 USD.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những lần sao Hàn đeo trang sức đắt giá ngang... một căn chung cư cao cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO