Những đứa trẻ khóc ngất bên người mẹ tử vong khi đi mò cua

16/11/2021, 02:07

Trong lúc đi mò cua, bắt ốc về nuôi các con nhỏ, một người phụ nữ ở xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã chết bên bờ ruộng, chính quyền địa phương phải mua nợ quan tài để chôn cất.

Tối 15/11, ông Đặng Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND xã Tùng Lộc (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một người phụ nữ tử vong khi đi mò cua ngoài đồng.

Những đứa trẻ khóc ngất bên người mẹ tử vong khi đi mò cua - 1

Thi thể chị T. được phát hiện bên bờ ruộng cùng túi ốc vừa bắt (Ảnh: CTV).

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 15/11, một số người dân xã Tùng Lộc khi đi thăm đồng thì tá hỏa phát hiện chị N.T.T. (SN 1980, trú xã Tùng Lộc) tử vong ngoài đồng bên túi ốc vừa bắt được.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

"Gia đình chị T. thuộc diện hộ nghèo của xã, bản thân chị bị bệnh về thần kinh, chồng cũng bị bệnh và đi bán vé số ở TPHCM từ khi có dịch, đến nay gia đình không liên lạc được, hiện chưa biết ở đâu. Một mình chị T. nuôi 3 đứa con, cháu lớn nhất sinh năm 2006, cháu nhỏ nhất sinh năm 2010. Ngoài ra, chị T. còn nuôi thêm con của em trai chồng đã mất, mẹ bỏ đi", ông Bình cho thông tin.

Những đứa trẻ khóc ngất bên người mẹ tử vong khi đi mò cua - 2

Những đứa con của chị T. khóc ngất bên thi thể người mẹ (Ảnh: CTV).

Theo ông Bình, sau khi chị T. mất, gia đình không có tiền để lo hậu sự, địa phương phải đứng ra đi mua nợ quan tài để về khâm liệm.

Hiện, chính quyền địa phương đang đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng để lo đám tang cho chị T.

Sao La

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Những đứa trẻ khóc ngất bên người mẹ tử vong khi đi mò cua
  vietnam.vn