Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz

24/10/2023 20:42

Chương Tử Di ly hôn với Uông Phong, “Người Sói” Hugh Jackman và vợ tan vỡ, Meryl Streep công bố ly thân từ lâu cùng chồng Don Gummer. Tất cả đều là những cặp đôi những tưởng bền chặt, gắn bó lâu dài của showbiz công bố tan vỡ thời gian gần đây.

Người hâm mộ minh tinh Chương Tử Di buồn cho cô khi cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm cùng Uông Phong đã kết thúc. Chiều 23-10, trên trang cá nhân, Chương Tử Di trải lòng rằng quyết định ly dị là quyết định sau thời gian suy nghĩ thận trọng.

Dẫu không còn chung bước, cả hai vẫn là người thân thiết cùng chăm lo dạy dỗ, nuôi dưỡng con chung. Họ đã có quãng thời gian hạnh phúc và chuyện ly hôn là quyết định chung của cả hai, không ai đúng, ai sai, không có sự phản bội.

Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz-1
Chương Tử Di và Uông Phong thuở mặn nồng

Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz-2
Ngày xưa đã xa với họ

Cặp đôi này hẹn hò năm 2013 và bí mật đăng ký kết hôn năm 2015, có hai con chung. Trước Chương Tử Di, Uông Phong đã có hai đời vợ và có hai con gái riêng.

"Người Sói" Hugh Jackman và nữ diễn viên Deborra-Lee Furness là một trong những cặp đôi bền chặt, được ngưỡng mộ trong làng giải trí thế giới. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của họ kết thúc đột ngột sau 27 năm.

Cả hai cùng ra thông cáo chấm dứt hôn nhân bởi hành trình của mỗi người đều thay đổi và quyết định tách ra để theo đuổi cuộc sống riêng. Họ bước sang chương mới của cuộc đời.

Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz-3
Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness

Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz-4
Cả hai đã chọn con đường riêng cho mình, không đi cùng nhau

Hugh Jackman và Deborra-Lee Furness có hai con nuôi chung là Oscar hiện 23 tuổi và Ava 18 tuổi. Cả hai gặp nhau năm 1995 trên trường quay phim truyền hình "Corelli". Sau đó, họ yêu đương và đi đến hôn nhân vào tháng 4-1996.

Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz-5
Cả hai ly thân sau 45 năm bên nhau

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Những cặp đôi tan vỡ đầy tiếc nuối của showbiz
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO