Nhóm Westlife tổ chức thêm một đêm diễn tại Việt Nam

20/10/2023 21:49

Để đáp lại tình cảm của khán giả Việt, Westlife - nhóm nhạc đình đám từ Ireland sẽ có thêm một đêm diễn tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM.

Trước những phản hồi tích cực từ người hâm mộ, Ban tổ chức đã trao đổi cùng đại diện nhóm nhạc Westlife và đã đạt được thỏa thuận bổ sung thêm một đêm diễn vào ngày 21/11.

Bà Đỗ Thu Giang, đại diện AMO - đơn vị tổ chức đêm diễn của Westlife tại Việt Nam chia sẻ: “Đây không chỉ là thử thách, mà còn là niềm hạnh phúc, khi chúng tôi thấy sự phấn khích và yêu mến mà khán giả dành cho Westlife. Toàn bộ vé đã được bán hết chỉ trong 4h, và chúng tôi biết rằng, chúng tôi cần phải làm gì đó. Ngay lập tức, chúng tôi đã bắt tay vào trao đổi, đàm phán cùng ban nhạc. Quả thật, sự kiên trì đã mang lại thành quả.

Đêm diễn thêm vào ngày 21/11 sẽ là món quà dành tặng cho những trái tim yêu âm nhạc. Hy vọng khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức hai đêm nhạc hội xứng đáng với sự chờ đợi suốt thời gian qua".

Giá vé và vị trí các khu vực ngồi trong đêm diễn của Westlife ngày 21/11 vẫn sẽ không thay đổi so với đêm diễn ngày 22/11.

Ban tổ chức cũng lưu ý để đảm bảo tính hợp lệ của vé, khán giả chỉ mua vé qua kênh chính thức. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về các giao dịch bên ngoài hệ thống chính.

Nhóm Westlife tổ chức thêm một đêm diễn tại Việt Nam-1
Ban tổ chức thông báo sẽ mở thêm một đêm diễn vào ngày 21/11.

Trước đó, vé cho đêm diễn của Westlife tại Việt Nam bắt đầu được mở bán từ 9h sáng ngày 26/9.

Có 6 hạng vé được bán ra bao gồm: 850.000 đồng, 1,2 triệu đồng, 1,7 triệu đồng, 2,1 triệu đồng, 3,1 triệu đồng và 4 triệu đồng. Ngay từ trước khi mở bán, trang bán vé Ticketbox đã ghi nhận tình trạng sập nguồn do lượng người "xếp hàng" quá đông.

Chỉ sau chưa đầy 5 tiếng đồng hồ kể từ khi cổng bán vé được mở ra, đơn vị tổ chức chương trình xác nhận toàn bộ 15.000 vé đều đã được bán hết.

Nhóm Westlife tổ chức thêm một đêm diễn tại Việt Nam-2
Nhóm nhạc Westlife.

Westlife là nhóm nhạc tới từ Ireland, được thành lập vào ngày 3/7/1998 với 5 thành viên, bao gồm Shane Filan, Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Brian McFadden. Tên ban nhạc xuất phát từ việc có 3 thành viên trong nhóm đến từ vùng Sligo (thuộc Tây Bắc Ireland).

Tháng 10/2018, Westlife tái hợp với 4 thành viên sau 6 năm tan rã, chỉ có thành viên Brian không tham gia. Khác với nhiều nhóm nhạc cùng thời khác, trong suốt hàng chục năm qua, Westlife vẫn giữ được sức nóng và đi lưu diễn không ngừng nghỉ.

Đêm nhạc của Westlife tại TP.HCM nằm trong khuôn khổ chuyến lưu diễn The Wild Dreams Tour sẽ diễn ra vào tối 22/11 ở SVĐ Thống Nhất.

Chuyến lưu diễn của 4 thành viên hiện đã đi qua các nước Anh, Ireland, Đan Mạch, Na Uy, Indonesia, Scotland, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Mexico...

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhóm Westlife tổ chức thêm một đêm diễn tại Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO