Nhóm nữ sinh Đắk Lắk dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng bạn học: Phòng GD&ĐT nói gì?

25/10/2022 14:40

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng bạn học trước sự chứng kiến, hò hét cổ vũ và quay lại clip của các học sinh khác, không một ai có biểu hiện can ngăn.

Ngày 25/10, ông Trần Ngọc Cẩm - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đã nắm được thông tin việc một học sinh bị nhóm bạn tấn công bằng mũ bảo hiểm. Hiện đơn vị đang xuống làm việc với Ban giám hiệu Trường THCS Nguyễn Du (phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ).

Nhóm nữ sinh Đắk Lắk dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng bạn học: Phòng GD&ĐT nói gì? - 1

Nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp bạn học. (Ảnh cắt từ clip)

Trong khi đó, một lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 24/10, bên ngoài nhà trường. Hiện Ban Giám hiệu đang mời phụ huynh, học sinh có liên quan lên làm việc.

“Sáng nay, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ đang xuống làm việc về vụ này. Chúng tôi cũng mời công an vào làm việc. Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Quan điểm của nhà trường là xử lý nghiêm”, lãnh đạo Trường THCS Nguyễn Du nói.

Hôm 24/10, trên các trang mạng xã hội lan truyền một clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh tới tấp một nữ sinh.

Cụ thể, sau khi đứng nói chuyện, một nữ sinh mặc áo khoác trắng, mũ trắng bất ngờ cầm mũ báo hiểm đánh liên tiếp vào đầu, người nữ sinh mặc áo sơ mi trắng đứng đối diện. Tiếp đó, một nữ sinh khác cũng lao lại nắm tóc, dùng tay đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân.

Dù sự việc xảy ra công khai song nhóm bạn bên cạnh chỉ đứng nhìn, hò hét cổ vũ và quay lại clip mà không ai có biểu hiện can ngăn.

HIỀN MAI
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhóm nữ sinh Đắk Lắk dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng bạn học: Phòng GD&ĐT nói gì?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO