Nhóm nam sinh cầm ghế sắt, mũ bảo hiểm 'phang' nhau vỡ đầu

17/11/2022 17:27

Vụ hỗn chiến giữa một nhóm học sinh lớp 12 ở Quảng Ninh khiến một số nam sinh bị thương, trong đó có 1 em bị chảy máu đầu.

Theo thông tin từ Vietnamnet, vào khoảng 12h trưa ngày 17/11, tại một quán cà phê trên địa bàn phường Bãi Cháy (TP Hạ Long, Quảng Ninh), đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa một nhóm học sinh nam khiến một số em bị thương.

Qua xác minh, nhóm học sinh tham gia hiện đang học lớp 12 Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long.

Theo đó, do nảy sinh mâu thuẫn trước đó, nhóm nam học sinh đã hẹn nhau tại một quán cà phê để giải quyết sau giờ học buổi sáng.

Trong lúc cự cãi, hai nhóm học sinh kéo nhau ra trước cửa quán cà phê, rồi một nam sinh bị đánh hội đồng. Thấy vậy, bạn của nam sinh bị hành hung đã lao vào can ngăn thì tiếp tục bị đánh.

Nhóm học sinh dùng mũ bảo hiểm, ghế sắt và cả gạch đá để đánh nhau khiến một số nam sinh bị thương. Trong đó một nam sinh chảy máu đầu phải đi sơ cứu tại trung tâm y tế.

Chỉ khi vụ hỗn chiến được nhân viên quán cà phê và người dân tới can ngăn thì nhóm nam sinh này mới dừng lại và giải tán.

Nhóm nam sinh cầm ghế sắt, mũ bảo hiểm phang nhau vỡ đầu-1
Nhóm học sinh tham gia vụ hỗn chiến

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Tiền Phong, cô Nguyễn Thị Khuyên - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cho biết: "Nhà trường sẽ nắm bắt thông tin vụ việc, đồng thời kiểm tra xem học sinh nào tham gia vụ đánh nhau để có hình thức xử lý".

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhóm nam sinh cầm ghế sắt, mũ bảo hiểm 'phang' nhau vỡ đầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO