Nhóm đi mô tô không chịu xếp hàng mua vé phà Cát Lái, xô xát với người nhắc nhở

22/08/2023 16:32

Chạy ngược chiều để giành mua vé xuống phà Cát Lái trước, nhóm đi mô tô Harley Davidson còn tỏ thái độ, chửi và hành hung khi bị nhiều người đi đúng luật phản ứng.

Xem clip:

Nhóm đi xe mô tô Harley Davidson xô xát ở phà Cát Lái. Clip: MXH

Hôm nay (22/8), một đoạn clip dài hơn 1 phút 30 giây có nội dung cảnh đoàn người đi trên 6 mô tô hiệu Harley Davidson gây náo loạn khi qua phà Cát Lái, hướng huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) về TP.HCM.

Theo hình ảnh và nội dung trong clip, nhóm này không chịu xếp hàng mua vé khi qua phà Cát Lái, chạy ngược chiều qua làn ngược lại. Khi đến gần khu vực nhân viên bán vé, nhóm này yêu cầu được ưu tiên mua vé và xuống phà trước.

Nhân viên phà Cát Lái can ngăn hành khách qua phà đánh nhau. Ảnh cắt từ clip. 

Cho rằng nhóm người đi mô tô thiếu văn hóa, bất chấp vi phạm luật giao thông nên nhiều người đi xe máy đúng luật ở làn bên cạnh phản ứng. Lúc này, một số thành viên trong nhóm mô tô thách thức, chửi bới và xông vào xô xát với một người đàn ông đi xe máy.

Sự việc gây hỗn loạn, nhân viên phà Cát Lái đã có mặt khuyên ngăn.

Trao đổi với PV VietNamNet, ông Nguyễn Chiến Thắng, Giám đốc Xí nghiệp Quản lý phà Cát Lái xác nhận sự việc xảy ra chiều 20/8, ở phía huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Theo ông Thắng, nhóm người đi mô tô Harley Davidson không chịu xếp hàng mà đi ngược chiều vào hướng ra của phà, giành lên phà trước và nhóm này bị những người đi đúng luật phản ứng.

"Chiều Chủ nhật thì phía Đồng Nai thường xuyên ùn tắc, dòng người xếp hàng dài chờ. Nhóm chạy mô tô có lẽ không muốn xếp hàng nên đã chạy ngược chiều vào khu vực phà để xin được ưu tiên. Lúc này, nhiều người thấy vậy đã góp ý rồi xảy ra xung đột", ông Thắng thông tin.

Theo ông Thắng, nhân viên phà đã can ngăn kịp thời và vụ việc xảy ra khoảng 5 phút. Sau đó, nhóm này phải quay đầu để xếp hàng đúng luật để mua vé lên phà vào chuyến sau.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhóm đi mô tô không chịu xếp hàng mua vé phà Cát Lái, xô xát với người nhắc nhở
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO