Nhìn mặt chàng trai trong đội bê tráp, tim tôi đập thình thịch, tay chân lóng ngóng suốt buổi lễ cưới vì sợ bí mật bại lộ

22/11/2020, 11:00

Thật không ngờ Trái đất lại tròn trịa đến thế. Nếu bí mật bại lộ, có lẽ tôi sẽ mất tất cả thôi.

Tính tôi năng động, mạnh mẽ, cá tính và rất ngông. Thời trẻ, tôi từng yêu cuồng dại một người đàn ông rồi dâng hiến đời con gái cho anh ta. Nhưng rồi tôi nhanh chóng phát hiện ra anh ta chỉ là một gã đàn ông tồi, phản bội vợ để tìm thú vui bên ngoài. Tôi vô tình bị đẩy vào thế của một kẻ thứ ba trong căm phẫn. Giận dữ, mất niềm tin, tôi chia tay, bỏ việc vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống.

Vì niềm tin vào đàn ông bị vỡ vụn nên tôi lao vào những cuộc tình một đêm để thoát khỏi cảm giác trống vắng và xem đó như một cách trả thù đời. Sau giờ làm, tôi khoác lên người những bộ váy kiệm vải rồi lên sàn lên bar, nhảy nhót và tìm kiếm đàn ông tới tận sáng hôm sau. Tỉnh dậy sau một đêm, tôi lại trở về là một cô nhân viên gương mẫu, có năng lực tốt và nhiệt tình trong công việc.

Cho đến năm ngoái, khi gặp T, cũng chính là chồng tôi bây giờ, tôi mới từ bỏ cuộc sống trác táng trước kia, sống yên ổn trong vỏ bọc một cô gái ngoan hiền. Nhưng sâu thẳm, tôi luôn sợ hãi quá khứ ăn chơi trác táng bị bại lộ. Bởi T và gia đình anh là gia đình kiểu mẫu, gia giáo, hiền hậu. Đặc biệt là mẹ anh, bà luôn khen ngợi tôi đáng yêu, nhanh nhảu và thương yêu tôi hết mực. Vì sợ bị lộ quá khứ nên tôi quyết định nghỉ việc ở tổng công ty dù đã được đưa vào danh sách nhân sự quan trọng, chuyển về làm cho chi nhánh ở Nha Trang với lý do gần nhà.

Nhìn mặt chàng trai trong đội bê tráp, tim tôi đập thình thịch, tay chân lóng ngóng suốt buổi lễ cưới vì sợ bí mật bại lộ - Ảnh 1.

Vì anh ta cứ nhìn tôi chằm chằm nên suốt cả buổi lễ, tôi không sao bình tĩnh được, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ anh ta "vui miệng" kể chuyện cũ của mình. (Ảnh minh họa)

Mấy ngày trước là ngày cưới của chúng tôi. Nghĩ đến cảnh trở thành cô dâu, khoác váy cưới rạng rỡ vào lễ đường là tôi vui sướng. Nào ngờ, khi thấy một chàng trai trong nhóm bê tráp của nhà trai, tim tôi như nhảy ra khỏi lồng ngực. Chàng trai ấy cũng nhìn tôi rồi nháy mắt ra hiệu đã quen biết tôi.

Đó chính là người đàn ông mà tôi đã qua đêm cùng vài lần. Sau khi gặp nhau trên bar, thấy hợp ý nhau nên chúng tôi đưa nhau vào khách sạn. Qua lại vài lần, tôi cũng kể cho anh ta nghe chuyện của mình. Chính anh ta còn khuyên tôi tìm một người đàn ông tốt mà yêu và lấy làm chồng. Khi đó, tôi còn cười cợt, cho rằng đàn ông chẳng ai tốt, kể cả anh ta. Sau đó, tôi quen biết chồng tôi và thay số điện thoại, cắt đứt với anh ta.

Thế mà trời xui đất khiến làm sao, hóa ra anh ta lại là anh em họ hàng xa với chồng tôi. Vì thiếu người bê tráp nên mẹ chồng tôi nhờ anh ta. Vì anh ta cứ nhìn tôi chằm chằm nên suốt cả buổi lễ, tôi không sao bình tĩnh được, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ anh ta "vui miệng" kể chuyện cũ của mình. Nếu quá khứ bại lộ, có lẽ tôi sẽ mất tất cả.

Giờ anh ta về lại Thành phố Hồ Chí Minh rồi. Tôi vẫn rất lo sợ. Liệu tôi có nên dùng sim cũ, hẹn gặp anh ta lần cuối để van xin anh ta giữ bí mật giúp tôi không?

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Nhìn mặt chàng trai trong đội bê tráp, tim tôi đập thình thịch, tay chân lóng ngóng suốt buổi lễ cưới vì sợ bí mật bại lộ
  vietnam.vn