Nhìn lại pha nhảy cầu nhận về 0 điểm của VĐV Nguyễn Tùng Dương

Sông Lam | 10/05/2022, 11:41

VĐV Nguyễn Tùng Dương đã thực hiện không tốt lượt thi thứ 3 của mình và nhận về 0 điểm ở nội dung đơn nam cầu mềm 1 m SEA Games 31 chiều 9/5.

Chiều 9/5 đã diễn ra chung kết nội dung đơn nam cầu mềm 1 mét tại SEA Games 31. Việt Nam có 2 đại diện tham dự là Nguyễn Tùng Dương và Phương Thế Anh. Nguyễn Tùng Dương được kỳ vọng hơn cả với mục tiêu có thể đoạt ít nhất 1 tấm HCĐ, bất chấp những VĐV của Malaysia tỏ ra vượt trội.

Pha nhảy cầu 0 điểm của Tùng Dương (Nguồn: VTV)

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra. Thậm chí, Nguyễn Tùng Dương còn trải qua một khoảng khắc đáng quên tại SEA Games 31 khi 1 trong 5 cú nhảy cầu của anh bị chấm "0 điểm".

Đồng đội của Tùng Dương là Thế Anh cũng có kết quả không tốt khi anh kết thúc sáu lần nhảy với tổng điểm 248,25 và đứng áp chót, chỉ xếp trên Tùng Dương với 230,10 điểm.

Trước đó một ngày, ở phần thi chung kết đôi nam cầu mềm 3m, do Singapore rút lui một ngày trước sự kiện, chỉ còn hai đôi tranh tài là Nguyễn Tùng Dương - Phương Thế Anh (Việt Nam) và Chew Yi Wei-Ooi Tze Liang (Malaysia). Vậy nên, dù thi đấu không quá xuất sắc, Nguyễn Tùng Dương - Phương Thế Anh vẫn đoạt HCB, trong khi HCV thuộc về bộ đôi Chew Yi Wei - Ooi Tze Liang.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhìn lại pha nhảy cầu nhận về 0 điểm của VĐV Nguyễn Tùng Dương
vietnam.vn