Nhiều thuê bao MobiFone bỗng dưng… mất sóng

THANH PHƯỢNG (tổng hợp)| 24/10/2022 09:40

Sáng ngày 24/10 nhiều thuê bao di động của nhà mạng MobiFone bỗng dưng không thể thực hiện được cuộc gọi, nhắn tin, kết nối 3G, 4G cũng không thực hiện được.

Theo đó trong sáng 24/10 nhiều người dùng mạng MobiFone cho hay họ không thể thực hiện được cuộc gọi hay nhắn tin trên máy di động của mình. Người dùng cho biết vạch sóng của mạng MobiFone trên máy điện thoại bỗng dưng… biến mất khiến họ không thể liên lạc được.

Nhiều thuê bao khác cho hay họ cũng không thể kết nối với mạng 3G, 4G của nhà mạng MobiFone. Việc truy cập mạng bằng 3G, 4G hoàn toàn không thực hiện được bằng mạng 3G, 4G.

Nhiều người dùng tại TP.HCM cho hay sự việc này diễn ra từ khoảng 8 giờ sáng ngày 24/10.

Ghi nhận của phóng viên đến khoảng 10 giờ sáng 24/10 việc truy cập 3G, 4G hay nhắn tin, gọi điện của nhiều thuê bao MobiFone tại TP.HCM vẫn không thực hiện được.

Nhiều bạn đọc cho biết không chỉ tại TP.HCM mà một số tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang… sự cố cũng diễn ra tương tự.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho hay trong sáng ngày 24/10/2022, một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực phía nam.

Hiện tại, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục hiện tượng chập chờn, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này ngay trong sáng nay.

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
  • Hướng dẫn tự chọn và đăng ký gói cước Mobifone tại Website tốt nhất mà bạn phải biết
    Chuyên trang tư vấn đăng ký gói cước Mobifone (Mobifone.Thegioigoicuoc.com) ra đời đã mang đến sự khác biệt và mức độ hữu ích hết sức thuyết phục dành cho người dùng với nội dung đầy đủ, trực quan, các bảng tổng hợp, bài viết chi tiết và nhất là tính năng chọn gói cước phù hợp theo các tiêu chí thành phần. Xin mời các bạn cùng xem hướng dẫn chi tiết.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhiều thuê bao MobiFone bỗng dưng… mất sóng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO