Nhiều nghệ sĩ xấu hổ, xin lỗi sau khi Công nương Kate mắc ung thư

24/03/2024 16:08

Hàng loạt người nổi tiếng hối hận vì tham gia lan truyền tin đồn, tạo thuyết âm mưu về Công nương Kate Middleton.

Theo News.com.au, cả thế giới sốc khi Công nương Kate Middleton thông báo cô mắc ung thư. "Nhiều người đã hối hận vì chế giễu, tham gia trò lan truyền thuyết âm mưu về nữ Công tước xứ Sussex trên mạng xã hội", trang báo bình luận.

Trước khi Công nương Kate thông báo mắc ung thư, giới truyền thông liên tục thắc mắc lý do cô vắng mặt. Sự điên cuồng lên đến đỉnh điểm khi nhiều ngôi sao lên mạng xã hội chế giễu về vị Vương phi xứ Wales.

Blake Lively gây tranh cãi khi chế giễu bức ảnh photoshop của Vương phi xứ Wales chỉ để quảng bá thương hiệu đồ uống. "Tôi vui mừng khi chia sẻ bức ảnh mới là để công bố sản phẩm mới", cô bình luận dưới bước ảnh được photoshop để hướng sự chỉ trích đến Kate Middleton.

Blake Lively sau đó xin lỗi, xóa bài đăng chế giễu Kate Middleton.

Nhiều nghệ sĩ xấu hổ, xin lỗi sau khi Công nương Kate mắc ung thư-1

Nhiều nghệ sĩ xấu hổ, xin lỗi sau khi Công nương Kate mắc ung thư-2
Diễn viên Blake Lively và nhiều sao hối hận, xin lỗi vì chế giễu Công nương Kate.

"Tôi phải thừa nhận rằng tôi có bài đăng ngớ ngẩn xoay quanh vấn đề photoshop thất bại. Trời ơi, bài đăng đó khiến tôi xấu hổ. Tôi gửi tình yêu và lời chúc tốt đẹp đến mọi người", Blake Lively xin lỗi sau khi Kate thông báo mắc ung thư.

MC nổi tiếng Jimmy Kimmel, host của Oscar năm nay yêu cầu mạng xã hội nên để Công nương Kate được yên, vài giờ trước khi cô thông báo đang đối mặt vấn đề sức khỏe.

"Dù tôi là người Mỹ, nhưng tôi vẫn không hiểu tại sao có những chuyện điên rồ này xảy ra. Tại sao chúng ta phải biết cô ấy ở đâu? Công nương Kate đâu phải là tài xế xe buýt?” Kimmel nói.

Diễn viên hài nói Kate Middleton phải phẫu thuật bụng và có thể không muốn người khác nhìn thấy điều đó. "Ý tôi muốn nói là, phải chăng mọi người đang muốn cô ấy phải diễu hành khắp London, Anh hay sao? Hãy để cô ấy yên đi", Kimmel nói thêm.

Jamie Lee Curtis lên án sự giám sát của công chúng xung quanh việc Kate Middleton đang ở đâu, làm gì.

"Chúng ta có thể vui lòng dừng thuyết âm mưu nhảm nhí này không? Cô ấy là người phụ nữ có con nhỏ và đang có vấn đề sức khỏe. Đó là chuyện riêng của người khác. Chẳng phải chúng ta có việc tốt hơn để làm, những điều quan trọng hơn cần để tâm hay sao?", diễn viên Jamie Lee Curtis, bày tỏ.

Hiện, người được công chúng yêu cầu xin lỗi nhiều nhất là Kim Kardashian. Trước đó, ngôi sao tai tiếng đăng loạt ảnh lên mạng xã hội với chú thích: "Đang trên đường tìm Kate". Kim bị khán giả chế nhạo là "không tử tế gì nhưng thích chen vào chuyện người khác".

Ngày 22/3, Vương phi Kate Middleton thông báo đang điều trị ung thư.

"Tháng 1, tôi trải qua cuộc phẫu thuật bụng ở London, Anh. Lúc đó, bác sĩ chẩn đoán tôi không mắc ung thư. Tuy nhiên, sau ca phẫu thuật thành công, các xét nghiệm cho thấy tôi mắc ung thư. Đội ngũ y tế khuyên tôi hóa trị dự phòng, tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình điều trị", Vương phi nói trong video.

Theo Page Six, Vương phi Kate Middleton buộc phải thừa nhận mắc ung thư, sau khi hàng loạt thuyết âm mưu xuất hiện. Đỉnh điểm, có người vịn vào việc cô không xuất hiện, cung cấp bức ảnh photoshop vụng về trước truyền thông để giấu việc phẫu thuật vòng 3 thất bại, đào lại nghi vấn ngoại tình của William trong quá khứ.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhiều nghệ sĩ xấu hổ, xin lỗi sau khi Công nương Kate mắc ung thư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO