Nhiều năm sau chia tay Lee Min Ho, Suzy bất ngờ nói chuyện kết hôn

07/04/2023 14:19

Suzy tiết lộ đám cưới có thể rất nhỏ hoặc trái lại sẽ cực kỳ hoành tráng.

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Suzy - "tình đầu quốc dân" của showbiz Hàn - đã lần đầu bộc bạch về tuổi 30 của mình. Suzy sinh năm 1994 và theo tuổi Hàn thì năm nay người đẹp đã bước vào tuổi 30. Suzy cho biết cô hạnh phúc khi già đi.

Nhiều năm sau chia tay Lee Min Ho, Suzy bất ngờ nói chuyện kết hôn-1

Suzy chia sẻ: "Tôi ra mắt khi còn quá trẻ và tôi đã tưởng tượng rằng khi tôi già đi, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn và tôi sẽ trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, dường như không có gì thay đổi. Tôi già đi và có nhiều nếp nhăn hơn và tôi đang tận hưởng nó. Tôi thích nó bởi vì cảm giác như tôi đang trở thành một người tốt hơn sau mỗi năm trôi qua. Tôi nghĩ rằng tôi cố gắng tìm kiếm những điều đó trong bản thân mình. Tôi không nghĩ về mọi thứ quá sâu sắc".

Nói về chuyện hẹn hò và hôn nhân, Suzy hài hước kể lại rằng cô đã đi xem bói và thầy bói nói rằng năm 31 tuổi sẽ là năm tốt nhất để kết hôn.

Nói về chuyện tương lai, Suzy cho biết: "Tôi sẽ không hối hận ngay cả khi thực sự kết hôn vào năm sau. Tôi không có xu hướng hối tiếc về bất kỳ điều gì, quyết định gì mà tôi đưa ra trong cuộc sống".

Nói về đám cưới trong tương lai, người đẹp cho biết cô chưa có kế hoạch gì cả nhưng có thể một là rất nhỏ và đơn giản hai là phải thật hoành tráng.

"Tôi chưa có kế hoạch cụ thể nào cả. Nếu tôi tổ chức lễ cưới, thì có thể nó sẽ rất nhỏ hoặc siêu hoành tráng. Có lẽ sẽ không phải là kiểu bình thường", Suzy vui vẻ.

Suzy ra mắt công chúng lần đầu với tư cách là ca sĩ thần tượng vào năm 2010. Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu, Suzy được người dân Hàn Quốc yêu mến gọi bằng biệt danh "tình đầu quốc dân". Suzy từng hẹn hò với những nam thần đình đám showbiz như Lee Min Ho, Lee Dong Wook.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhiều năm sau chia tay Lee Min Ho, Suzy bất ngờ nói chuyện kết hôn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO