Nhiều mẫu xe Hyundai được giảm giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng

19/06/2024 05:59

Từ ngày 18/6, Hyundai Thành Công (đơn vị phân phối xe Hyundai tại Việt Nam) đã cống bố mức giảm giá đối với 4 mẫu xe bán tại Việt Nam. Trong đó, Santa Fe Hybrid giảm mạnh nhất với 100 triệu đồng.

Liên doanh Hyundai Thành Công (đơn vị phân phối xe Hyundai tại Việt Nam) vừa thông báo điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất cho hàng loạt mẫu ô tô tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, từ ngày 18/6, 4 mẫu xe: Venue, Elantra, Custin và Santa Fe sẽ được giảm giá đồng loạt cho tất cả các phiên bản với mức từ 20 - 100 triệu đồng. Đây đều là các mẫu xe được lắp ráp trong nước và có thể sắp được hỗ trợ thêm phí trước bạ từ Chính phủ.

Chia sẻ về đợt giảm giá này, đại diện Hyundai Thành Công cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới nhất, công nghệ tân tiến cùng một phức giá phù hợp nhất. Và để có được mức điều chỉnh giá lần này, bên cạnh việc tối ưu các hoạt động từ sản xuất tới phân phối thì phía đối tác Hyundai Motor cũng đã có những hỗ trợ từ các chi phí đầu vào bộ linh kiện... Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ nhiều khách hàng hơn nữa sở hữu, trải nghiệm những sản phẩm cao cấp của Hyundai được sản xuất và phân phối tại Việt Nam".

Trong số đó, Hyundai Santa Fe Hybrid nhận được mức giảm giá mạnh nhất trong đợt điều chỉnh này với mức giảm 100 triệu đồng, giờ xe chỉ còn bán ra với giá 1,269 tỷ đồng. Ngoài ra, Hyundai Venue mới được bán ra chưa đầy 6 tháng nhưng cũng được điều chỉnh giảm 40 triệu đồng cho cả 2 phiên bản, giá khởi điểm của xe chỉ còn từ 499 triệu đồng.

Đợt giảm giá bán được Hyundai Thành Công thực hiện ngay sau màn ra mắt của Accent thế hệ mới và New Grand i10, đồng thời cũng nhắm vào các phân khúc có khả năng cạnh tranh tốt của Hyundai như: SUV đô thị, sedan, MPV và crossover.

Sau 5 tháng đầu năm 2024, Hyundai Thành Công đã đạt doanh số 19.334 xe, vẫn dẫn đầu thị trường Việt Nam nhưng đang bị cạnh tranh gay gắt bởi Toyota khi các sản phẩm chủ lực của hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu được đưa trở lại thị trường.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhiều mẫu xe Hyundai được giảm giá từ vài chục đến cả trăm triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO