Nhiều hoa hậu ủng hộ kiện nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip

21/02/2024 10:40

Nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đã lên tiếng ủng hộ bà Paula Shugart (cựu Chủ tịch Miss Universe) sau khi bà này tuyên bố sẽ kiện nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip vì vu khống bà nhận hối lộ.

Sự việc bà Paula Shugart - cựu Chủ tịch Miss Universe tuyên bố kiện nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip - bà chủ Miss Universe vẫn đang theo dõi sự chú ý của công chúng.

"Những bình luận sai trái và xúc phạm gần đây của chủ sở hữu Hoa hậu Hoàn vũ - bà Anne Jakrajutatip - nhằm bôi nhọ nhân cách của tôi đã buộc tôi phải phá vỡ sự im lặng của mình", bà Paula nói.

Lý do bà Paula kiện bà Anne là do nữ tỷ phú chuyển giới cáo buộc bà nhận tiền hối lộ và lạm quyền trong những năm điều hành cuộc thi.

Nhiều hoa hậu ủng hộ kiện nữ tỷ phú-1Nhiều hoa hậu ủng hộ kiện nữ tỷ phú-2
Nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ lên tiếng ủng hộ bà Paula Shugart.

Sau khi bà Paula Shugart lên tiếng kiện bà Anne Jakrajutatip vì bị bôi nhọ, nhiều người đẹp từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi bà Paula còn điều hành cuộc thi đã thể hiện sự ủng hộ bà.

Hoa hậu Hoàn vũ 1997 Brook Lee đã lên tiếng ủng hộ bà Paula trên trang cá nhân. Trong bài viết của mình, Brook Lee gắn thẻ tất cả người đẹp từng đăng quang dưới thời bà Paula để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người.

Brook Lee cho rằng những phát ngôn vô căn cứ và lố bịch gần đây của bà Anne Jakrajutatip đã xúc phạm tới tất cả 25 cựu Hoa hậu Hoàn vũ đăng quang dưới thời bà Paula Shugart điều hành cuộc thi.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere cũng lên tiếng ủng hộ bà Paula. Cô viết: "Nếu mọi người biết về bà, họ sẽ biết rằng bà luôn yêu thương, quan tâm mọi người. Họ sẽ biết về tính chính trực của bà, trí thông minh của bà nhưng quan trọng nhất vẫn là danh dự của bà ấy".

Hoa hậu Mỹ 2003 Suzie Castillo viết: "Bạn sẽ luôn có được tình yêu, sự tôn trọng và ủng hộ của tôi như suốt những năm qua. Tôi hoan nghênh bạn đã lên tiếng. Những cáo buộc này rất vô lý nhưng các cô gái của bạn sẽ luôn sát cánh cùng bạn".

Hoa hậu Hoàn vũ 2010 Ximena Navarette cũng lên tiếng ủng hộ bà Paula. Cô viết: "Thật vinh dự khi được trở thành Hoa hậu Hoàn vũ dưới sự quản lý của bạn. Paula đã xây dựng một kỷ nguyên vàng trong lịch sử các cuộc thi trên toàn thế giới, và cách bà ấy tỏa sáng không giống bất kỳ ai. Tôi biết, sự chính trực, giá trị, nỗ lực của bạn trong nhiều năm xây dựng thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ luôn gắn liền với sự minh bạch và trật tự pháp lý".

Hiện tại, nhiều hoa hậu, á hậu, người đẹp cũng lên tiếng ủng hộ bà Paula trong vụ kiện chống lại nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip.

Bà Paula từ chức Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ sau phần thi trang phục dân tộc Miss Universe 2023 vào ngày 17/11/2023. Bà Paula cho biết sau khi từ chức, bà đã tìm cách tránh xa sự chú ý, quyết định không bình luận về bất kỳ thay đổi nào trong tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ và âm thầm giúp đỡ khi được ban tổ chức yêu cầu hỗ trợ nhờ những kinh nghiệm điều hành cuộc thi trong nhiều năm qua.

Ngày 10/2, chuyên trang sắc đẹp Thai Sashes đăng tải bài viết dẫn nguồn tin từ nữ tỷ phú chuyển giới Anne Jakrajutatip cho biết bà không có tác động gì đến kết quả của chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vì ban giám khảo đã chấm và gửi kết quả cho đơn vị kiểm toán trước khi bà Anne sang Mỹ để tham dự chung kết.

"Đó là năm đầu tôi mua lại cuộc thi. Ngay khi tôi vừa đặt chân đến New Orleans, tôi được thông báo rằng top 16 đã được giám khảo lựa chọn xong rồi. Tôi đã cãi nhau với họ nhiều", bà Anne nói.

Vì điều này mà bà Anne cho rằng bà Paula Shugart đã lạm quyền. Bên cạnh đó, bà Anne còn đề cập tới việc bà Paula bị cáo buộc đã tham nhũng và nhận tiền chui để đảm bảo suất tham dự tại Hoa hậu Hoàn vũ. Chính điều này như giọt nước tràn ly, khiến bà Paula Shugart tìm cách đệ đơn kiện bà Anne tại Thái Lan vì tội vu khống và bôi nhọ danh dự.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhiều hoa hậu ủng hộ kiện nữ tỷ phú Anne Jakrajutatip
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO