Nhặt chú chó bên đường về nuôi nhưng 1 tuần không nghe tiếng sủa, viên cảnh sát nhận tin dữ: Thả ra ngay, không thể nuôi được!

Kim Dung | 05/08/2021, 18:16

Con vật này không thích gần gũi với mọi người, thậm chí nó còn không sủa và không vẫy đuôi như những chú chó con khác.

Có một cảnh sát sống ở Massachusetts, Mỹ, trong khi đang cùng đồng nghiệp đi tuần trên một đoạn đường tương vắng thì đột nhiên phát hiện một con chó nhỏ nằm thoi thóp trên vỉa hè.

Mặc dù thời tiết không lạnh lắm nhưng con chó con co ro bên lề đường khiến người cảnh sát động lòng thương. Khi thấy có người đến, nó rất cố gắng bò về phía xe tuần tra để thu hút sự chú ý của 2 viên cảnh sát.

Chú chó nhỏ nằm co ro bên vệ đường (Nguồn: Sohu)

Con chó con giống như chỉ mới được 2-3 tuần tuổi, nếu để nó ở đây chắc chắn nó sẽ không sống nổi, hai cảnh sát đã bàn bạc và một cảnh sát quyết định tìm một bệnh viện hàng thú cưng gần đó.

Bởi vì đường đi tuần tra hơi xa trung tâm thành phố, nên đến khi tìm được đến nơi, các bệnh viện cũng đóng cửa hết, nên viên cảnh sát đã quyết định đưa cún con về nhà mình trước.

Nhặt chú chó bên đường về nuôi nhưng 1 tuần không nghe tiếng sủa, viên cảnh sát nhận tin dữ: Thả ra ngay, không thể nuôi được! - Ảnh 2.

Chó con khi được viên cảnh sát đưa về nhà (Nguồn: Sohu)

Khi viên cảnh sát đưa con chó về nhà đã là đêm khuya nên anh chỉ lấy cho nó một chút sữa uống. Sáng sớm hôm sau khi thấy chú chó con, các con anh đã không giấu được niềm hạnh phúc, vợ anh đã mua cho nó đồ ăn cho thú cưng, mong nó mau chóng khỏe mạnh.

Chú chó với đôi mắt to tròn long lanh rất đáng yêu, gia đình anh vô cùng quý mền nó, nhưng sau khi nuôi được vài ngày, anh cảnh sát nhận thấy con chó có vẻ hơi lạ. Anh ta và vợ cảm thấy rằng con vật này không thích được gần gũi với mọi người, thậm chí nó còn không sủa và không vẫy được đuôi như những chú chó con khác.

Tuy nhiên, vẻ ngoài dễ thương của chú chó con khiến các con của anh rất muốn giữ nó lại trong nhà.

Điều bất thường chưa dừng lại ở đó, sau khi nuôi khoảng một tuần, viên cảnh sát phát hiện ra rằng chú chó con có chiếc mũi dài kỳ lạ, điều này khiến vợ anh ta rất sợ hãi và cô đã yêu cầu chồng đưa ngay nó đến thú y.

Nhặt chú chó bên đường về nuôi nhưng 1 tuần không nghe tiếng sủa, viên cảnh sát nhận tin dữ: Thả ra ngay, không thể nuôi được! - Ảnh 4.

Chú chó có vẻ ngoài rất đáng yêu (Nguồn: Sohu)

Quảng cáo

Khi anh ta bước vào bệnh viện thú ý ngay lập tức nhân viên có mặt đã trở nên lo lắng. Họ nói rằng viên cảnh sát đang ôm một con sói nhỏ trong tay, điều này làm cho anh vô cùng bối rối. Sau khi kiểm tra, bác sĩ nói rằng đây đích thực là một con sói nhỏ, nó rất khỏe mạnh và chưa đầy hai tháng tuổi.

Trên thực tế cũng có một số người nuôi nuôi sói như một thú cưng trong nhà, nhưng bác sĩ thú ý vẫn khuyên người cảnh sát nên thả chúng ra ngoài tự nhiên ngay vì vì khả năng rất cao chúng sẽ tấn công trẻ em khi chúng đói.

Sau khi nghe tư vấn từ bác sĩ, người cảnh sát mặc dù rất quý con vật này nhưng vì sự an toàn của các con, anh đã chấp nhận từ bỏ con thú nhỏ. Viên cảnh sát đã nhờ bác sĩ liên hệ với một cơ quan bảo vệ động vật hoang dã tiếp nhận chú chó sói nhỏ và thả nó trở về tự nhiên khi thích hợp.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhặt chú chó bên đường về nuôi nhưng 1 tuần không nghe tiếng sủa, viên cảnh sát nhận tin dữ: Thả ra ngay, không thể nuôi được!