Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan

08/12/2021 17:00

Cho rằng mình bị trù dập khi bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ, một nhân viên Trạm y tế xã tại Đắk Lắk đã livestream cảnh xé áo blouse ngay trước cổng cơ quan.

Chiều 8/12, trao đổi PV Dân trí, một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk (Đắk Lắk) xác nhận, tại Trạm y tế xã Cư Né có xảy ra vụ việc một nam nhân viên bức xúc quay clip tường thuật trực tiếp trên mạng xã hội cảnh xé và vứt áo blouse trước cổng của đơn vị này.

Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan - 1

Hình ảnh trong đoạn livestream gây xôn xao dư luận (Ảnh cắt từ clip).

Theo vị lãnh đạo, vụ việc xảy ra vào chiều 7/12 và người trong đoạn clip được xác định là ông P.H.T. - nhân viên Trạm Y tế xã Cư Né.

Cũng theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk, vừa qua, trong cuộc họp Hội đồng thi đua khen thưởng đánh giá công chức, viên chức của Trung tâm y tế huyện Krông Búk, ông T. nhận đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ.

"Kết quả này là do cả tập thể cùng các phòng ban liên quan làm việc, đánh giá chứ không phải của riêng lãnh đạo trung tâm đưa ra. Trưởng Trạm y tế Cư Né cũng đồng ý với kết quả đánh giá đó. Tuy nhiên, đây vẫn là đánh giá sơ bộ, đang trong thời gian thu thập ý kiến anh em đồng ý hay không đồng ý với kết quả này thì lại xảy ra vụ việc trên", vị lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk thông tin.

Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan - 2

Chiếc áo blouse bị vứt trước cổng trạm y tế xã (Ảnh cắt từ clip).

Về việc đánh giá ông T. không hoàn thành nhiệm vụ, phía Trung tâm Y tế huyện Krông Búk cho biết, quá trình công tác ông T. mắc nhiều khuyết điểm dẫn tới kết quả này.

Cũng theo vị lãnh đạo, vào chiều nay (8/12), đơn vị có mời ông T. đến để làm việc. Ông T. có đến trụ sở nhưng chỉ đứng ngoài cổng mà không vào tham dự buổi làm việc, sau đó bỏ về.

Trước đó, một đoạn clip dài trên 3 phút trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo blouse đứng trước cổng Trạm y tế xã Cư Né. Người này liên tục nhắc tên một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk rồi cởi áo blouse ra xé và ném trước cổng của cơ quan. Người đàn ông này cho rằng, một năm ông quần quật chống dịch nhưng lại bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ, ông buộc phải từ bỏ áo blouse dù rất yêu nghề.

Hiện UBND huyện Krông Búk đã chỉ đạo công an huyện vào cuộc xác minh vụ việc này.

Trương Nguyễn

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhân viên trạm y tế xã livestream cảnh xé áo blouse vứt trước cổng cơ quan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO