Nhân viên cây xăng gặp họa vì tài xế cố tình quỵt tiền đổ xăng

26/06/2022 09:02

Nhân viên cây xăng gặp họa chỉ vì tài xế cố tình ăn quỵt tiền đổ xăng và cho xe ô tô di chuyển bất ngờ.

Nữ nhân viên tại cây xăng không may gặp tai nạn, do tài xế cố tình không trả tiền đã lái xe đi trong khi vòi bơm nhiên liệu vẫn chưa được rút ra khỏi bình chứa xăng của ô tô.

Đoạn video ghi lại sự việc xảy ra ở thành phố Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc vào ngày 24/5. Trong video, chiếc Ford Mustang đang dừng lại ở một cây xăng để tiếp nhiên liệu.

Khi nữ nhân viên ở cây xăng ra xem đồng hồ hiển thị số tiền để thông báo với người lái xe, bất ngờ chiếc ô tô di chuyển. Nữ nhân viên đã cố nhanh tay để rút vòi bơm xăng ra khỏi bình chứa nhiên liệu của chiếc ô tô, nhưng không kịp. Lúc này, phần dây dẫn của thiết bị bơm còn quất trúng người nữ nhân viên khiến cô bị ngã nhào xuống đất. Sau tai nạn, nữ nhân viên được nhìn thấy ngồi ôm đầu.

Một nhân viên làm việc tại cây xăng chia sẻ với Sichuan TV rằng, rõ ràng tài xế đã cố tình ăn quỵt tiền đổ xăng nên mới cho xe di chuyển khi vòi bơm xăng còn chưa được rút ra. May mắn, nữ nạn nhân không bị thương nặng.

Còn theo công ty cho thuê xe ô tô, chiếc Ford Mustang trong video là xe của công ty và được một khách hàng thuê, nhưng họ không thể tìm được người này đang ở đâu.

Công ty cho biết họ cho một người mang họ Zhang thuê chiếc Ford Mustang vào ngày 23/5. Khi ông Zhang tới trả xe vào 2 ngày sau đó, công ty phát hiện chỗ bình chứa xăng bị hư hại. Nhưng nam khách hàng giải thích rằng, chỗ bị hỏng là do có ai đó đã cố tình ăn trộm xăng. Do đó, công ty cho thuê ô tô không tiếp tục truy cứu khách hàng.

Một nhân viên làm việc tại công ty cho thuê xe ô tô còn hé lộ thông tin biển số xe trong video khác với biển số xe mà chiếc Ford Mustang dùng vào thời điểm công ty cho ông Zhang thuê. Nhiều khả năng ông Zhang đã thay biển số xe sau khi thuê xe của công ty.

Vụ việc đã được công an địa phương thụ lý để điều tra nhằm tìm ra tài xế cố tình lái xe đi khi chưa trả tiền cho nhân viên cây xăng.

Minh Thu (lược dịch)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhân viên cây xăng gặp họa vì tài xế cố tình quỵt tiền đổ xăng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO