Khi mưa phấn giăng cùng với hoa xoan nở tím bồng bềnh như mây cũng là thời điểm từng đoàn cá trích mòi từ biển di cư ngược lên các dòng sông để sinh sản. Đây được xem là lộc trời cho cư dân vùng ven sông Lam.
Đậu bắp là loại thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon, ngoài ra nó còn có công dụng vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên nhiều người ngại ăn đậu bắp vì sợ nhớt.
Với sứ mệnh đem lại giá trị và lợi ích tối đa cho khách hàng, cửa hàng nhân sâm KGIN luôn tự hào với nguồn gốc xuất xứ chính hãng và chất lượng sản phẩm hàng đầu. Hãy cùng khám phá thêm về những lý do mà thương hiệu này thành công như hiện nay trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Loại mứt làm từ củ đinh lăng (được gọi là 'nhân sâm của người nghèo') rất đắt khách vào dịp Tết vì vừa lạ miệng lại còn tốt cho sức khỏe. Giá mứt đinh lăng khá đắt đỏ, tới hơn nửa triệu đồng 1 kg vẫn được nhiều người chuộng mua.
Mọi người thường bỏ ra nhiều tiền mua các loại thuốc bổ nhằm nâng cao sức khỏe, nhưng có nhiều loại rau rất tốt cho sức khỏe quanh ta mà nhiều người lãng quên.
Rau má là loại rau mọc hoang dại khắp nơi trên đất Việt, đặc biệt là những vùng đất ẩm. Giá bán của loại rau này cũng rẻ như cho, chỉ vào khoảng 15.000/kg thế nhưng lại được ca tụng bổ như “nhân sâm”.
Được gọi là sâm nhưng giá lại rẻ như khoai lang nên củ sâm đất được coi là 'nhân sâm của người nghèo'. Gần đây, củ sâm đất được nhiều bà nội trợ mua về ăn trực tiếp hoặc chế biến thành món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, thanh mát đến kỳ lạ.
Mỗi ngày khi chúng ta bổ sung loại “nhân sâm trắng” này vào khẩu phần ăn, gan và dạ dày sẽ nhận được vô vàn lợi ích vì nó giúp loại bỏ độc tố hiệu quả.
Bạn có biết rằng nhân sâm, một loại thực vật có nguồn gốc từ rễ, có những lợi ích sức khỏe tuyệt vời cho não và tim của bạn, đồng thời bảo vệ sự hoạt động và cân bằng tự nhiên của toàn bộ cơ thể bạn?