nhạc sỹ

VCPMC lý giải tiền tác quyền của nhiều nghệ sĩ tăng vọt
2 ngày trước Dòng chảy
Nhạc sỹ Đinh Trung Cẩn, Giám đốc Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) cho biết trong quý 2, đa số các nhạc sỹ thành viên của VCPMC đều nhận được số tiền cao hơn nhiều so với những kỳ trước, đặc biệt nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhận tác quyền tăng vọt.
  • NSND Nguyễn Quang Vinh - Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội và nhạc sĩ Lân Cường khẳng định với PV , tiết mục "Sau lời tuyên thệ" có nội dung tích cực nhưng đã bị một số người bóp méo, hiểu sai.
  • Nằm ở tầng 2, số nhà 203/19, đường Nguyễn Trường Tộ (cạnh dòng An Cựu xứ Huế), Gác Trịnh trở thành phim trường để đoàn làm phim Em và Trịnh thực hiện một số cảnh quay. Căn gác này từng là nơi ở của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn mỗi khi ông trở về Huế, nơi vẫn còn lưu giữ đâu đó chút kỷ niệm của người nhạc sĩ Diễm xưa.
  • Nhạc sỹ Hà Phương tâm sự: Giá như Phi Nhung còn sống, ông sẽ đưa “Bông mua tím” để chị ca. Ông tin Phi Nhung sẽ thành công với “Bông mua tím”, như đã thành công vang dội với “Bông điên điển” của ông trong những năm tháng đầu ở hải ngoại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn