Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' lên tiếng việc Hoài Linh ngồi ghế nóng

29/05/2021, 15:03

Nhà sản xuất chương trình “Thách thức danh dài” mùa 7 lên tiếng về việc xem xét nghệ sĩ Hoài Linh làm giám khảo thay thế Trấn Thành và Trường Giang.

Ngày 29/5, trả lời VTC News, đạo diễn Khương Dừa (Trần Thế Khương) cho biết, nhà sản xuất chương trình truyền hình “Thách thức danh hài” đã nắm được thông tin nghệ sĩ Hoài Linh vướng lùm xùm từ thiện.

Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' lên tiếng việc Hoài Linh ngồi ghế nóng - 1

Nhà sản xuất "Thách thức danh hài" đang xem xét việc Hoài Linh ngồi ghế nóng.

“Chúng tôi đã nắm thông tin và đang đưa ra hướng xử lý. Khi có thông tin chính thức chúng tôi sẽ cập nhật đến báo chí và khán giả. Hiện tại bên chương trình đã hoãn casting vì ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19”, đạo diễn Khương Dừa nói.

Đại diện truyền thông chương trình “Thách thức danh hài” cũng cho biết, việc nghệ sĩ Hoài Linh có tiếp tục ngồi ghế nóng hay không thì ban tổ chức đang cân nhắc và xem xét kỹ càng. “Vì chuyện thay giám khảo liên quan đến nhiều mặt nên chương trình chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng”.

Ngày 24/5, nghệ sĩ Hoài Linh chính thức lên tiếng về lùm xùm "om" 14 tỷ đồng từ thiện đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, việc nam nghệ sĩ đổ lỗi do dịch bệnh nên chưa thể đi từ thiện khiến dư luận bày tỏ sự bất bình, trong khi nhiều người phát hiện Hoài Linh vẫn chạy show ở nhiều tỉnh thành. Rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng về Hoài Linh. Từ ồn ào này, họ cho rằng, Hoài Linh không đủ tư cách tham gia các hoạt động nghệ thuật mà cụ thể là ngồi ghế nóng chương trình "Thách thức danh hài" sắp tới.

Ngay sau đó, trên fanpage của chương trình “Thách thức danh hài” thông báo hoãn lịch casting tại TP.HCM. BTC của chương trình cho biết: “Thân gửi tất cả thí sinh, ban tổ chức casting 'Thách thức danh hài' xin thông báo lịch casting ngày 23/5 tại TP.HCM sẽ bị hoãn lại. Ban tổ chức sẽ sắp xếp lịch casting lần 3 và thông báo lại sau với tất cả các anh chị, cô chú và các bạn. Cảm ơn tất cả mọi người và cả nhà thông cảm cho sự bất tiện này".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà sản xuất 'Thách thức danh hài' lên tiếng việc Hoài Linh ngồi ghế nóng
vietnam.vn