Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy

27/09/2023 08:00

Sau 5 năm đăng quang, Hoa hậu Tiểu Vy tặng bố mẹ căn nhà khang trang, rộng rãi tại Quảng Nam.

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-1
Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi mới 18 tuổi. Sau 5 năm, cô gặt hái nhiều thành công, ngày càng được khán giả yêu mến. 

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-2
Tối 26/9, trên trang cá nhân, Tiểu Vy đăng ảnh cùng gia đình làm lễ tân gia. Người đẹp đã dành dụm tiền mua căn nhà mặt phố. Đây là món quà cảm ơn của cô gửi đến bố mẹ. Hoa hậu không tiết lộ giá trị ngôi nhà và các thông tin liên quan.

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-3
Tiểu Vy chia sẻ: "Gia đình là động lực giúp tôi chăm chỉ làm việc suốt 5 năm. Lần này, tôi về quê cùng ngôi nhà mới, một món quà dành tặng cho bố mẹ". 

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-4
Hoa hậu Việt Nam 2018 muốn gia đình chuyển vào sinh sống tại TP.HCM để gần gũi, tiện chăm sóc. Tuy nhiên, bố mẹ cô từ chối vì đã quen với không gian sống yên bình ở Hội An (Quảng Nam).

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-5
Trước đó, bố mẹ của Tiểu Vy vẫn ở nhà thuê. Cô luôn cố gắng làm việc, lên kế hoạch mua nhà để gia đình có không gian sinh hoạt thoải mái. Căn nhà phố của Tiều Vy gồm 2 tầng, phía trước và tầng trên trồng thêm nhiều cây xanh thoáng mát. 

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-6
Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời chúc mừng Hoa hậu Tiểu Vy cùng gia đình.

Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-7Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-8Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy-9
Dù hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy vẫn tiếp tục các hoạt động thiện nguyện và dự án cộng đồng. Ngoài ra, cô còn thử sức với nhiều chương trình thực tế và trở thành đại sứ các nhãn hàng lớn.

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhà khang trang rộng rãi ở mặt phố của gia đình Hoa hậu Tiểu Vy
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO