nhà giàn DK1

Hình ảnh Đoàn công tác số 4, đại biểu kiều bào thăm và tặng quà quân dân quần đảo Trường Sa, Nhà giàn DK1
Đoàn công tác số 4, gồm đại diện ban, bộ ngành và địa phương, đặc biệt có sự tham gia của 47 đại biểu là kiều bào từ 22 quốc gia đã kết thúc hải trình thăm huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 từ ngày 18-23/4.
 • Đoàn kiều bào thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1
  Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao vừa phối hợp với Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 từ ngày 18 đến 23/4 với sự tham dự của hơn 47 kiều bào đến từ 22 quốc gia trên thế giới.
 • Hơn 50 kiều bào thăm Trường Sa và Nhà giàn DK1
  Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN), Bộ Ngoại giao vừa phối hợp với Bộ tư lệnh Hải quân tổ chức chương trình đoàn kiều bào thăm quân và dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 từ ngày 18 đến 23/4 với sự tham dự của hơn 50 kiều bào đến từ 23 quốc gia trên thế giới.
 • Tháng Tư có hẹn với Trường Sa
  Tháng Tư, ở Thủ đô là hình ảnh những đóa loa kèn vương sắc nắng đầu Hè. Tháng Tư, ở Trường Sa là hình ảnh chiến sĩ hải quân nở nụ cười rạng rỡ trên gương mặt sạm đen vì nắng gió đón đoàn công tác từ đất liền ra thăm...
 • Hiên ngang Trường Sa 
  Trong thời bình, cuộc đời đẹp nhất của cán bộ, chiến sĩ Trường Sa là vững chắc tay súng canh giữ biển trời Tổ quốc
 • Trường Sa trong tôi là…
  Chuyến đi tới huyện đảo Trường Sa đã góp phần giúp tôi hiểu hơn về ‘phần Đất nước’ của bản thân mình để tiếp tục ‘giữ lấy nước’ như lời Bác Hồ căn dặn.
 • Trường Sa: Những cảm xúc khó phai
  Là một trong số ít những người may mắn được đặt chân đến Trường Sa, tận mắt chứng kiến sự kiên cường của các chiến sĩ để bảo vệ chủ quyền biển đảo, bảo vệ cuộc sống ấm yên của người dân... trong tôi vẫn đang trào dâng những cảm xúc vô cùng đặc biệt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO