Nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc có vai trò đặc biệt ở ‘Cuộc sống tươi đẹp’

03/07/2022 19:47

Sau một thời gian vắng mặt, nhà báo Lại Văn Sâm bất ngờ trở lại trên sóng truyền hình. Sự trở lại này gắn với vai trò khá thú vị trong chương trình mới toanh - “Cuộc sống tươi đẹp”.

Cuộc sống tươi đẹp gồm các phần “Chẳng mấy ai để ý” với thông tin về những đồ vật xung quanh chúng ta, nhưng chẳng mấy ai để ý nhằm cập nhật những kiến thức thú vị, hoặc bàn luận với nhau về những thông tin mà chương trình đưa ra, cùng đố nhau, cùng à ồ với vô số những điều thú vị hàng ngày chúng ta vẫn gặp trong cuộc sống mà chúng ta… “Lần đầu” là câu chuyện trải nghiệm lần đầu của mỗi gia đình. “Chìa khóa hạnh phúc” được tạo nên từ những kỷ vật chứng nhân hạnh phúc hay kể cho bạn nghe về hạnh phúc mà người tham gia chương trình cảm nhận được.

t-6516-6950.jpg
Nhà báo Lại Văn Sâm là một trong số giám khảo chấm thi video các gia đình gửi về "Cuộc sống tươi đẹp".

Bên cạnh phiên bản ngày thường, phiên bản cuối tuần sẽ thú vị hơn với sự góp sức của “vũ trụ VFC” với các phim sitcom do đạo diễn Khải Anh chịu trách nhiệm. Phim đầu tiên lên sóng là Sao phải xoắn kể về nhóm bạn trẻ gen Z với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống.

Khán giả cũng gửi đến Cuộc sống tươi đẹp những hình ảnh ấn tượng để tham gia cuộc thi Khoảnh khắc gia đình. Đặc biệt, ba ông bố nổi tiếng sẽ cùng xuất hiện lần đầu với vai trò ban giám khảo cuộc thi: nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn….

poster-cstd-offical-1-9905.jpg
"Cuộc sống tươi đẹp" là chương trình mới của VTV3 hướng về các gia đình.

“Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều khán giả sau khi xem các video cũng như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem”, nhà báo Lại Văn Sâm chia sẻ.

Cuộc sống tươi đẹp được ví như “cơm nhà của mọi gia đình” bởi phát sóng 18h10 hằng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 4/7. Ông Đỗ Thanh Hải, Phó Tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam nhận định, gần đây đài có nhiều chương trình thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của đội ngũ làm nghề. Ông hy vọng Cuộc sống tươi đẹp tiếp tục củng cố thương hiệu của Ban sản xuất các chương trình giải trí-VTV3.

dsc-8407-986.jpg
Cặp MC Đức Bảo-Phương Nga trẻ trung nhất "Cuộc sống tươi đẹp".

Nhà báo Tạ Bích Loan, Trưởng Ban sản xuất các chương trình giải trí trả lời thắc mắc về khung giờ phát sóng 18h-với nhiều người vẫn chưa phải là giờ “vàng” để có mặt ở nhà. “Tôi nghĩ rằng có số lượng lớn các gia đình ở nhà vào khung giờ đó. Mong rằng câu chuyện trong chương trình sẽ giúp các thành viên có thêm nhiều câu chuyện để nói với nhau hơn”, nhà báo Tạ Bích Loan nói.

Chương trình có các cặp MC dẫn dắt như Tuấn Tú-Hồng Nhung, Ngọc Huy-Diệp Chi; Đức Bảo-Bùi Phương Nga… Nếu các ông bố, bà mẹ khác có thể chia sẻ những trải nghiệm làm cha mẹ khi dẫn Cuộc sống tươi đẹp, Á hậu Bùi Phương Nga nói rằng cô sẽ có góc nhìn của người chuẩn bị lập gia đình.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc có vai trò đặc biệt ở ‘Cuộc sống tươi đẹp’
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO