Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ

Yến Hoàng/VOV.VN | 28/07/2021, 09:16

Nguyễn Tiến Minh cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ mình ở Olympic Tokyo 2020 cũng như suốt những năm tháng thi đấu đỉnh cao.

Nguyễn Tiến Minh trở thành vận động viên đầu tiên của Việt Nam có 4 kỳ tham dự đấu trường Olympic Tokyo 2020. Nguyễn Tiến Minh đã 38 tuổi là tay vợt cao tuổi nhất thi đấu ở môn cầu lông tại Olympic Tokyo 2020.

Mặc dù thi đấu rất cố gắng, nhưng tuổi tác đã ảnh hưởng đến những pha xử lý của vận động viên sinh năm 1983. Sau 2 trận đấu, Nguyễn Tiến Minh đều nhận thất bại với tỉ số 0-2 trước những tay vợt trẻ tuổi hơn, qua đó chính thức nói lời chia tay Olympic Tokyo 2020.

Quảng cáo

Sau khi chia tay Olympic Tokyo 2020, Nguyễn Tiến Minh đã viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ trên trang cá nhân chính thức của mình: “Cảm ơn các bạn đã gửi lời thăm hỏi và động viên Minh rất nhiều. Mặc dù kết quả chưa thực sự tốt, nhưng Minh đã cố gắng hết sức, mong rằng các thế hệ đàn em sẽ thay Minh chinh chiến tiếp trong thời gian tới.

Với Minh cầu lông là một phần của cuộc sống, còn cầm được cây vợt ra sân ngày nào thì hạnh phúc ngày đó. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi và đồng hành cùng Minh hơn chục năm qua. Xin cảm ơn và chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe trong mùa dịch này”./.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nguyễn Tiến Minh viết tâm thư cảm ơn người hâm mộ
vietnam.vn