Ngân hàng Nhà nước (NHNN) mới phát đi thông tin chỉ đạo, cần nắm rõ doanh nghiệp không tiếp cận được vốn vay ở ngân hàng nào, do doanh nghiệp không đủ điều kiện hay ngân hàng không cho vay.
Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước sẽ có một gói tín dụng 120.000 tỷ đồng cho vay cả doanh nghiệp xây dựng và người mua nhà với lãi suất thấp hơn từ 1,5-2% lãi suất cho vay bình quân của các ngân hàng trên thị trường trong từng thời kỳ.
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cho rằng năm qua lãi suất được điều hành và điều chỉnh hợp lý; các chính sách tín dụng hỗ trợ người dân, doanh nghiệp được kịp thời ban hành và triển khai khẩn trương.
Chị gái ông Tuấn Gelex được bổ nhiệm làm Chủ tịch Chứng khoán VIX sau khi nhóm cổ đông liên quan tới doanh nhân gốc Hà Nam tăng sở hữu tại công ty này và xử lý êm xuôi vấn đề trái phiếu doanh nghiệp.
Tiền ảo là lĩnh vực có nguy cơ rửa tiền rất lớn với lợi thế dễ dàng trao đổi trên phạm vi toàn cầu, đã trở thành kênh hữu hiệu để tội phạm lợi dụng rửa tiền"- đại biểu Quốc hội Dương Văn Phước nói.
Có một yếu tố quan trọng quyết định phần lớn đến lợi nhuận ngân hàng từ nay tới cuối năm. Nhưng ngân hàng nào được tạo điều kiện về yếu tố lợi thế này lại là câu hỏi lớn.
Ngày 18.8, Thạc sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung, phụ trách Phòng Tài chính - Kế toán, Bệnh viện Bạch Mai cho biết giá khám chữa bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai đang thấp hơn so với một số viện khác.
Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vừa ra thông báo về việc thụ lý đơn khiếu nại của ông Đoàn Trọng Sáng và bà Nguyễn Thị Hồng (ông bà nội của 2 cháu bé nghi bị cha dượng bạo hành).
Đưa ra thông tin sai sự thật, bịa đặt về dự án RVG - Ngân hàng số Vương quốc Anh để người tham gia tin tưởng, gửi tiền đầu tư, các đối tượng trong ổ nhóm đã thực hiện trót lọt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Năm 2021, dù giá vàng SJC liên tục lập đỉnh, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Sài Gòn (SJC) lại ghi nhận kết quả kinh doanh sụt giảm ở các chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận sau thuế.