Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023

04/03/2023 10:32

Đại diện Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 trong đêm chung kết tại Ai Cập vào rạng sáng 4/3 theo giờ Việt Nam. Trước đó, cô đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2023 - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 được diễn ra vào rạng sáng ngày 4/3 theo giờ Việt Nam với sự tham gia của 65 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Kết quả, đại diện Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô được Hoa hậu Môi trường Thế giới 2022 - Kathleen Joy Paton trao lại vương miện.

Các ngôi vị Á hậu 1 thuộc về đại diện Nigeria, Á hậu 2 thuộc về Mauritius, Á hậu 3 thuộc về Campuchia và Á hậu 4 thuộc về Ecuador.

Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023 ảnh 1
Đại diện Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023.

Nguyễn Thanh Hà sinh năm 2004, từng đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022, được Á hậu Hoàng Thùy đào tạo catwalk. Đại diện Việt Nam có chiều cao 1,7 m, số đo 3 vòng 85-56-90 cm. Cô có thành tích học tập tốt, khả năng nói tiếng Anh lưu loát.

Trước đó, tại đêm bán kết diễn ra vào tối 1/3, Nguyễn Thanh Hà đã giành được giải thưởng Eco Dress (Trang phục sinh thái). Với giải thưởng này, cô được vào thẳng top 10 trong đêm chung kết Miss Eco International 2023.

Trong đêm chung kết, ban tổ chức chọn ra top 21 sau đó là top 11 và cuối cùng là top 5. Ban tổ chức cũng trao giải thưởng phụ Trang phục dân tộc đẹp nhất cho đại diện Mexico.

Cuộc thi Hoa hậu Môi trường Thế giới đã bước sang năm thứ 9 và năm nay là năm quy tụ số lượng thí sinh đông nhất. Cuộc thi truyền tải thông điệp về bảo vệ môi trường.

Hơn một tuần qua, các người đẹp đã trải qua các phần thi phụ gồm Bikini, Trang phục truyền thống, Trang phục Môi trường, Tài năng và phần thi phỏng vấn kín…

Mặt bằng chung của thí sinh Miss Eco International 2023 có sự phân hóa khá rõ rệt, nhiều người đẹp đã có kinh nghiệm chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế cũng góp mặt ở mùa thi năm nay, trong khi đó nhiều thí sinh khá mới và không được đánh giá cao.

Một số đại diện nổi bật trong cuộc thi có thể kể đến như Brazil, Mexico, Ecuador, Mauritius, Indonesia, Campuchia, Mỹ, Costa Rica… Đại diện Việt Nam - Nguyễn Thanh Hà không nổi bật trên truyền thông nhưng cũng được các chuyên trang sắc đẹp xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nguyễn Thanh Hà đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO