nguyen quoc dung

Đại sứ Nguyễn Quốc Dũng: Quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ đã có những bước tiến dài
14 ngày trước Chính trị
Trả lời phỏng vấn Báo Điện tử Chính phủ, Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ Nguyễn Quốc Dũng bày tỏ lạc quan về triển vọng hợp tác kinh tế hai nước Việt Nam, Hoa Kỳ và tin tưởng rằng chuyến thăm và làm việc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Hoa Kỳ sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.
  • Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN Việt Nam cho rằng, 2021 là năm ASEAN đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, trong đó có những vấn đề chưa từng có tiền lệ và đã rất nỗ lực để ứng phó.
  • Diễn đàn cấp cao ASEAN về hợp tác tiểu vùng vì phát triển bền vững và tăng trưởng bao trùm lần đầu tiên diễn ra vào ngày 30/11. Nhân dịp này, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam, trả lời phỏng vấn báo chí về kết quả Diễn đàn.
  • Chiều 28/10, trả lời phỏng vấn báo chí về những kết quả nổi bật của Hội nghị Cấp cao ASEAN 38, 39 và các Hội nghị Cấp cao liên quan, Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng SOM ASEAN của Việt Nam, cho biết, việc ASEAN tổ chức được các hội nghị lần này với sự tham gia của tất cả lãnh đạo các nước đối tác là câu trả lời của Hiệp hội với những thách thức từ bên trong và bên ngoài
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn