Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi biệt thự 170 tỷ của diễn viên nổi tiếng

16/03/2024 23:31

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do đường điện khiến biệt thự 170 tỷ của người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng Cara Delevingne ở Mỹ bị lửa thiêu rụi hoàn toàn ngày 15/3.

Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi biệt thự 170 tỷ của diễn viên nổi tiếng-1
Biệt thự đã bị thiêu rụi hoàn toàn sau đám cháy. Ảnh: CNN 

Tin tức về đám cháy khủng khiếp thiêu rụi hoàn toàn dinh thự trị giá 7 triệu USD (khoảng 170 tỷ đồng) của nữ diễn viên kiêm người mẫu Cara Delevingne khiến nhiều người sốc. Toàn bộ dinh thự bề thế rộng gần 620m2 với rất nhiều món đồ quý đã bị lửa lấy đi hoàn toàn.

Từ London (Anh) bố mẹ của người đẹp 32 tuổi tiết lộ với tờ Dailymail rằng nguyên nhân dẫn tới vụ cháy là do chập thiết bị điện. Ông bà đang cố gắng ở bên hỗ trợ con gái bởi "ngôi nhà chứa mọi thứ con bé có cả cuộc đời này".

Bố mẹ Cara Delevingne cùng nữ người mẫu rời sân khấu West End ở London (Anh) vào đêm 15/3 sau khi cô hoàn thành màn biểu diễn của mình trong vở nhạc kịch Cabaret.

Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi biệt thự 170 tỷ của diễn viên nổi tiếng-2
Cara Delevingne rời sân khấu sau khi nghe tin đám cháy. Ảnh: Dailymail 

Trả lời câu hỏi của truyền thông: "Ông bà có biết nguyên nhân đám cháy là gì không?", ông Charles - bố của Cara Delevingne chỉ đáp ngắn gọn là do điện. Ông cho biết có thứ gì đó đã rơi xuống đường dây điện trong bối cảnh thời tiết ở khu vực nhà con gái ở Los Angeles "rất gió". Điều này cũng lý giải một phần vì sao đám cháy có thể lan nhanh như vậy.

Khi được hỏi Cara Delevingne ra sao? Mẹ nữ diễn viên chia sẻ rằng con gái mình hoàn toàn 'suy sụp' khi nghe tin. Bởi ngôi nhà chứa những kỷ vật quan trọng của Cara Delevingne. Cô không chỉ tham gia xây dựng ngôi nhà, tạo ra nó mà còn cất giữ mọi thứ trong đó.

Ngay sau khi nghe tin dữ, Cara Delevingne chia sẻ trên Instagram có 42 triệu người theo dõi: "Trái tim tôi tan nát. Tôi không thể tin vào điều đó. Cuộc sống bỗng chốc thay đổi chỉ trong 1 cái nháy mắt. Vì thế hãy trân trọng mọi thứ mình có".

Khi nghe tin 2 con mèo yêu quý của mình đã được giải cứu trong đám cháy, Cara Delevingne đã cập nhật thông tin trên trang cá nhân, thông báo chúng còn sống và gửi lời cảm ơn tới các lính cứu hoả. Tuy nhiên sau đó người đẹp 32 tuổi đã xoá bài viết này.

Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi biệt thự 170 tỷ của diễn viên nổi tiếng-3
Cara Delevingne là một trong những siêu mẫu đắt giá nhất thế giới. Ảnh: CNN 

Thời điểm xảy ra đám cháy kinh hoàng, Cara Delevingne may mắn thoát nạn vì cô đang biểu diễn ở London (Anh). Sau khi nghe tin báo, 13 xe cứu hoả cùng 94 lính cứu hoả đã được huy động tới dập đám cháy. Một người đã bị thương do ngã từ thang xuống còn 1 người bị ngạt khói.

Theo VietNamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng thiêu rụi biệt thự 170 tỷ của diễn viên nổi tiếng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO