Nguyên nhân tài xế chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội 'mất tích' hơn 2 ngày

TRỌNG TÙNG| 01/03/2022 21:01

Nguyên nhân anh Tình mất liên lạc với gia đình trong nhiều ngày là do chở vị khách mang theo ma túy nên bị Công an tỉnh Quảng Ninh tạm giữ.

Tối 1/3, người thân của anh Hoàng Xuân Tình (SN 1975, xã Xuân Lam, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, anh Tình đang trên đường trở về nhà sau 2 ngày mất liên lạc.

“Tình mất liên lạc là do chở khách từ Hương Sơn đi Hà Nội, nhưng trên người hành khách này mang theo ma túy nên bị Công an tỉnh Quảng Ninh tạm giữ để điều tra. Sau khi xem xét, Tình không liên quan đến vụ án nên hiện đã được thả ra và đang trên đường trở về nhà”, người này cho hay.

Nguyên nhân tài xế chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội 'mất tích' hơn 2 ngày - 1

Hình ảnh tài xế Tình được cộng đồng mạng đăng tìm kiếm trong những ngày qua. (Ảnh CTV)

Trước đó, tối 26/2, anh Hoàng Xuân Tình nhận được cuộc gọi của hành khách trú tại huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhờ chở ra Hà Nội. Nhưng đến sáng 27/2, gia đình không liên lạc được với anh Tình nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Người thân anh Tình cho biết: "Tình làm nghề dịch vụ chạy taxi gia đình từ nhiều năm nay, và cũng hay nhận chở khách đi xa. Chuyến này em ấy chở khách đi Hà Nội, nhưng gần 2 ngày rồi gia đình không liên lạc được. Chúng tôi đã báo với chính quyền địa phương để nhờ tìm kiếm".

Đến khoảng 19h ngày 28/2, tài xế Tình đã liên lạc về gia đình.

TRỌNG TÙNG

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nguyên nhân tài xế chở khách từ Hà Tĩnh ra Hà Nội 'mất tích' hơn 2 ngày
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO