Nguyên nhân axit uric cao

Tác động của thức ăn đến người có axit uric cao, bệnh gout
Theo tư vấn từ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM (cơ sở 1), bệnh gout là một tình trạng viêm của khớp gây ra bởi sự tăng axit uric trong máu. Các tinh thể muối urat natri tích tụ trong khớp gây sưng, viêm và đau dữ dội. Tuy nhiên, axit uric cao, bệnh gout có thể được kiểm soát bằng thuốc, chế độ ăn uống phù hợp và thay đổi lối sống.
  • 3 loại nước có tính kiềm hỗ trợ giảm axit uric
    Axit uric trong cơ thể có liên quan mật thiết đến thức ăn và đồ uống, người có axit uric cao không chỉ nên ăn ít thực phẩm không tốt cho sức khỏe như nhiều purin, nhiều đường... mà còn phải uống nhiều nước hơn. Dưới đây là 3 loại nước có tính kiềm hỗ trợ giảm axit uric.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO