Nguyễn Filip được chấm điểm cao nhất trận tuyển Việt Nam - Indonesia

Thanh Vũ| 20/01/2024 08:23

Thủ môn Nguyễn Filip vừa được chấm điểm cao nhất trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Indonesia ở lượt trận thứ 2 bảng D Asian Cup 2023.

Nguyễn Filip được chấm điểm cao nhất trận tuyển Việt Nam - Indonesia
Thủ môn Nguyễn Filip trong trận đấu với tuyển Indonesia. Ảnh: AFC

Theo chuyên trang Sofascore, thủ môn Filip Nguyễn là người nhận điểm số cao nhất trong trận đấu tuyển Việt Nam thua 0-1 trước Indonesia với 7,6 điểm.

Người gác đền sinh năm 1992 đã có trận đấu xuất sắc trước tuyển Indonesia. Anh chỉ nhận duy nhất 1 bàn thua đến từ tình huống phạt đền ở phút 42.

Thống kê của Sofascore chỉ ra Filip Nguyễn đã có 4 tình huống cứu thua, 3 lần băng ra phá bóng và tung ra 5 đường chuyền dài thành công.

Điểm số các cầu thủ trận đấu tuyển Việt Nam với Indonesia. Ảnh: Sofascore
Điểm số các cầu thủ trận đấu tuyển Việt Nam với Indonesia. Ảnh: Sofascore

Phần lớn các tuyển thủ Việt Nam cũng đều được chấm điểm cao hơn so với trận gặp Nhật Bản. Một số cầu thủ nhận điểm cao là Bùi Hoàng Việt Anh (7,3 điểm), Xuân Mạnh (7,2 điểm), Võ Minh Trọng (7,1 điểm), Khuất Văn Khang (7,1 điểm), Quang Hải (7,0 điểm).

Lê Phạm Thành Long với tấm thẻ đỏ nhận điểm số 6,2, trong khi Thanh Bình sau sai lầm dẫn đến quả penalty có điểm số 6,5.

Bên phía đội tuyển Indonesia, trung vệ Justin Hubner được Sofascore chấm điểm 7,5 điểm. Cầu thủ thuộc biên chế Wolverhampton đã thi đấu chắc chắn và gần như hóa giải mọi đường lên bóng của hàng công tuyển Việt Nam.

Thất bại trước Indonesia khiến tuyển Việt Nam đứng cuối bảng D sau 2 trận toàn thua. Lượt trận tiếp theo, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Iraq vào ngày 24.1.Trong khi đó, tuyển Indonesia với 3 điểm đầu tiên đang vô cùng sáng cửa đi tiếp vào vòng 1/8. Tuy nhiên, họ được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn ở lượt trận cuối vòng bảng khi Nhật Bản đặt quyết tâm cao giành chiến thắng để giành ngôi nhì bảng, nhất là sau khi đội bóng này vừa thất bại trước Iraq.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Nguyễn Filip được chấm điểm cao nhất trận tuyển Việt Nam - Indonesia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO