nguy cơ đột quỵ

Làm được 4 điều này khi đi ngủ, giảm 34% nguy cơ đột quỵ
Với người có nguy cơ đột quỵ cao do di truyền, "giấc ngủ chất lượng" dựa theo 4 tiêu chí có thể giúp giảm được tới 45% nguy cơ
  • Ăn 3 quả chuối mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ
    Ngày nay, tỉ lệ người mắc đột quỵ tăng do lối sống và chế độ ăn uống. Các nhà khoa học cho rằng, để góp phần giảm nguy cơ đột quỵ một cách hiệu quả, chúng ta có thể ăn khoảng 3 quả chuối mỗi ngày.
  • 9 thực phẩm có thể giúp bạn hạn chế nguy cơ đột quỵ
    Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đột quỵ là nguyên nhân thứ 3 gây ra tình trạng khuyết tật và là nguyên nhân thứ 2 gây tử vong trên toàn cầu. Ăn một chế độ ăn nhiều chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa, cholesterol và natri có liên quan đến việc tăng nguy cơ đột quỵ. Dùng nhiều loại thực phẩm lành mạnh trong chế độ ăn uống có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO