Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?

18/08/2022 15:47

Trước khi tin đồn hẹn hò với Soobin Hoàng Sơn, hot girl Lê Trúc Quỳnh từng vướng vào ồn ào liên quan đến Jack có con.

Dù nổi tiếng với vẻ ngoài điển trai và là "người trong mộng" của rất nhiều cô gái nhưng kể từ khi bước chân vào showbiz đến nay, Soobin Hoàng Sơn rất ít khi chia sẻ thông tin về chuyện đời tư.

Ngoài lùm xùm tình cảm với Hiền Hồ vào giữa năm 2017, mới đây Soobin lại tiếp tục dính tin đồn hẹn hò một cô gái lạ mặt. Trước đó nam ca sĩ có khoảng thời gian thân thiết với một vài cô gái xinh đẹp trong showbiz như Emily hay Thúy Vy.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-1

Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội xôn xao chân dung bạn gái mới của Soobin Hoàng Sơn.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-2Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-3Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-4Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-5Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-6
Cả hai còn nhắn tin vô cùng ngọt ngào.

Theo đó, cô gái không xa lạ với cư dân mạng chính là Lê Trúc Quỳnh (sinh năm 1999). Cô là một hot Instagram với hơn 13 nghìn lượt follow. Dù chỉ đăng tải chưa đến 30 tấm ảnh, người đẹp 9X này vẫn “đốt mắt” người xem trong từng thước hình.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-7Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-8

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-9

Trúc Quỳnh sở hữu nhan sắc vừa ngọt ngào, vừa quyến rũ. Tuy không tiết lộ nhiều về đời tư song có thể thấy, cô gái 22 tuổi có cuộc sống khá sang chảnh.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-10

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-11

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-12

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-13

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-14

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-15

Với ngoại hình nổi bật như hiện tại, Trúc Quỳnh được mời làm mẫu ảnh quảng cáo cho nhiều nhãn hàng, có nguồn thu ổn định để tự lo cho cuộc sống của mình.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-16

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-17

Đặc biệt, người đẹp này từng liên quan đến lùm xùm Jack có con bí mật vào hồi tháng 8/2021, cô được cho là người tình thứ ba của nam ca sĩ gốc Bến Tre.

Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-18Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-19Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?-20
Những tin nhắn giữa Trúc Quỳnh và Jack

Thông tin nam ca sĩ đang vướng tin đồn hẹn hò Trúc Quỳnh khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao. Hiện Soobin Hoàng Sơn và người đẹp Lê Trúc Quỳnh đều chưa có động thái gì rõ ràng về tin đồn hẹn hò

Thu Hà
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người yêu mới của Soobin Hoàng Sơn từng có liên quan tình ái với Jack?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO