Người vợ ngoại tình nhưng không xấu hổ: "Anh tự nhìn lại mình những năm qua đi, anh đã cho tôi được cái gì?"

27/06/2023 06:53

Không chỉ thẳng thắn thừa nhận đã ngoại tình nhiều tháng qua, người vợ còn chê bai chồng không biết kiếm tiền.

Mới đây, câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình của một người đàn ông ở thành phố Trung Sơn, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Từ trước đó vài ngày, anh Lin sau khi kiểm tra điện thoại của vợ đã phát hiện một bức ảnh tự chụp của vợ trong căn phòng khách sạn khá sang trọng. Ngoài ra, thời gian gần đây vợ anh còn thường xuyên bỏ con ở nhà cho chồng trông nom. Việc này khiến người đàn ông lập tức nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng.

Người vợ ngoại tình nhưng không xấu hổ: Anh tự nhìn lại mình những năm qua đi, anh đã cho tôi được cái gì?-1Bức ảnh khiến anh Lin nghi ngờ vợ ngoại tình

Để chứng thực suy nghĩ của mình, anh Lin đã bí mật theo vợ. Khi thấy vợ ăn mặc quyến rũ đi vào khách sạn, anh Lin đã lập tức chặn đường để hỏi cho ra nhẽ. Trước thái độ kích động của chồng, cô vợ lại tỏ ra vô cùng thờ ơ, lạnh nhạt. Người phụ nữ thẳng thắn thừa nhận đã ngoại tình nhiều tháng qua.

Anh Lin yêu cầu vợ gọi gã nhân tình của vợ xuống dưới nói chuyện nhưng cô ta không chịu, còn thách thức chồng. Quá tức giận, anh Lin đẩy mạnh người vợ khiến cô ngã mạnh vào đầu ô tô.

Lúc này, người phụ nữ bắt đầu đáp trả: "Anh tự nhìn lại mình những năm qua đi, anh đã cho tôi được cái gì? Gia đình không có một xu, nhà và xe cũng phải bán". Anh Lin liền trả lời: "Tôi cũng không muốn như thế, tôi cũng muốn kinh doanh thuận lợi".

Anh Lin cho biết anh không phải người không có chí tiến thủ, chỉ là luôn thiếu may mắn trong công việc. Người đàn ông cũng nói thêm rằng dù bản thân có thế nào thì việc vợ ngoại tình cũng là sai trái.

Người vợ nhất quyết không chịu thua, cô tiếp tục trách móc khả năng kiếm tiền của chồng yếu kém. Khi chồng hỏi vì sao không chịu ly hôn để công khai đến với nhân tình, người phụ nữ nói rằng cô ta rất muốn làm điều này nhưng gia đình vợ đã cho anh Lin quá nhiều, phải nhận được đền bù thì cô mới chia tay.

Phụ nữ thay lòng đổi dạ - không khó nhận biết

Một khi cô ấy cảm thấy mối quan hệ giữa hai người không còn tốt đẹp như trước, không như cô ấy đã từng hi vọng thì dần dần việc thay lòng đổi dạ sớm muộn cũng xảy ra. Dưới đây chính là 4 dấu hiệu không thể che dấu, đàn ông cần nhìn rõ.

Không còn thích nói với bạn bè về bạn, không còn thích thể hiện tình cảm

Khi một người phụ nữ yêu bạn hết lòng, cô ấy rất vui khi chia sẻ những điều về bạn với những người xung quanh, luôn muốn công bố mọi chuyện giữa hai bạn và được người khác chứng kiến, ủng hộ. Cô ấy luôn thích công khai những bức ảnh tình tứ của bạn với bạn bè của cô ấy, vì lúc này cô ấy có đầy đủ lý do để chứng minh cho cả thế giới thấy rằng bạn là người đàn ông tuyệt vời nhất.

Nhưng Khi cô ấy không còn thích nói về bạn với bạn bè, và dần dần không còn thích nói về những điều tình cảm giữa hai người, điều đó có nghĩa rằng trái tim cô ấy đã thay đổi.

Tâm trạng thay đổi thất thường

Một dấu hiệu nàng thay lòng đổi dạ rất rõ bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là tâm trạng của người ấy. Cô ấy không còn vui vẻ, hào hứng khi ở bên bạn nữa, thay vào đó là những cảm xúc tiêu cực, gương mặt ủ rũ, buồn rầu, thậm chí chỉ cần bạn làm sai một chút gì cô ấy cũng sẵn sàng tỏ thái độ cáu gắt.

Đã qua rồi cái thời nàng muốn hàn huyên mọi chuyện, hay thoải mái đấu khẩu với bạn nữa. Đến khi đã hết yêu, nàng tỏ thái độ dửng dưng, bất cần, coi những gì bạn nói, bạn làm không còn quan trọng nữa, thậm chí sẵn sàng kiếm chuyện để gây sự cãi nhau với bạn. Lúc này bạn nên tinh ý nhận ra mình không còn chiếm vị trí quan trọng nhất trong tim người ấy nữa đâu.

Không còn thích ăn diện khi đi cạnh bạn

Phụ nữ yêu cái đẹp và luôn mong thể hiện những mặt tốt nhất của mình cho nhau, khi mới yêu, mỗi lúc ra ngoài gặp bạn, cô ấy luôn cần phải chỉnh trang trong vài giờ để có thể xuất hiện trước mặt bạn với hình ảnh hoàn hảo nhất. Nhưng bây giờ, cô ấy không còn chú ý đến hình ảnh của chính mình trước mặt bạn, điều đó chỉ có nghĩa là cô ấy không còn muốn thu hút sự chú ý của bạn và lời khen ngợi của bạn đã không còn quan trọng với cô ấy nữa.

Cô ấy sẽ im lặng hơn trước

Sự im lặng của phụ nữ chính là mở màn cho một cuộc chia ly.

Cô ấy sẽ không kể bạn nghe về một ngày của mình thế nào, cũng chẳng muốn bạn biết cô ấy gặp ai, làm gì, cảm thấy ra sao. Cô ấy cũng sẽ chẳng để bạn biết hết buồn vui mình trải, những chật vật lòng dạ của riêng mình. Cô ấy sẽ im lặng nhiều hơn, sẽ một mình nghĩ ngợi rồi lại thinh lặng.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Người vợ ngoại tình nhưng không xấu hổ: "Anh tự nhìn lại mình những năm qua đi, anh đã cho tôi được cái gì?"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO